5 Cách Để Thông Minh Hơn Nhóm Pump & Dump

0
Bitcoin giam gia manh
Bitcoin giam gia manh

Khi chúng tôi suy nghĩ về việc xây dựng  pumpdump.coincheckup.com,  có một câu hỏi định kỳ: “Chúng ta có nên xây dựng trang web này không?” Cá nhân, chúng tôi không tin vào các chương trình Pump & Dump; chúng tôi không bao giờ lãng phí thời gian của chúng tôi vào nó; Chúng tôi nghĩ rằng đó là phi đạo đức và nó chắc chắn không giúp Crypto.

Ngược lại, chúng tôi tin rằng nhiệm vụ của CoinCheckup là làm cho Crypto minh bạch hơn.

“Pump & Dump là một phần của crypto”. Đó là một thực tế, đó là thực tế, đó là những gì xảy ra trong crypto, cho dù chúng ta có thích hay không. Ai đó phải chỉ ra những gì đang xảy ra trong “máy bơm crypto và cảnh đổ”. Đây là lý do chúng tôi xây dựng trang web CoinCheckup Pump & Dump.

Các nhóm Pump & Dump hoạt động như thế nào?

Câu hỏi thú vị. Câu trả lời ít phức tạp hơn bạn nghĩ.

Về cơ bản, các nhóm này trở nên nổi tiếng bằng cách sử dụng kỹ thuật tiếp thị phổ biến (phương tiện truyền thông xã hội). Họ bắt đầu trang web với “phần chỉ người dùng”, nhóm trên Facebook và / hoặc nhóm Telegram và quảng bá các trang này trên các kênh xã hội của họ. Hầu như tất cả đều hứa hẹn “bạn rằng bầu trời là giới hạn”. Giống như bố tôi nói:

Nếu nó nghe đến tốt là đúng, có lẽ quá tốt là đúng.

Nếu bạn muốn là một phần của “vòng tròn bên trong” của họ, bạn có thể phải trả cho nhóm một khoản phí hàng tháng. Điều này làm cho nó cảm thấy độc quyền hơn.

Quá trình

 1. Những người thành lập nhóm chọn một đồng tiền mà họ sẽ bơm. Đây thường là những đồng tiền nhỏ. Họ sẽ bắt đầu mua đồng xu trước khi bất cứ ai khác biết rằng họ sẽ bơm nó. Họ mua, số lượng nhỏ hơn, từng mảnh mà không tăng giá quá nhiều nhưng đó là động lực của họ để kiếm được nhiều tiền điện tử trước bất kỳ ai khác. Nhưng dù sao, vì đây là những đồng tiền nhỏ, bạn có thể sẽ thấy một máy bơm nhỏ xảy ra trước khi máy bơm lớn thực sự xảy ra. Hãy gọi nó là giai đoạn tiền bơm. Đây là giai đoạn tiền bơm, là thời điểm để mua nếu bạn muốn kiếm lời.
 2. Nhóm truyền bơm tới vòng tròn bên trong của họ, thường là người dùng trả tiền, và họ bắt đầu tăng giá. Những người sáng lập có thể đã bán một số cổ phần của họ để họ đẩy một số rủi ro khỏi bàn.
 3. Nhóm giao tiếp, thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, và những người theo dõi họ (cũng là những người không có đăng ký trả tiền) mà một đồng xu đang bơm.
  Mọi người nhìn thấy số màu xanh lá cây có hai con số để họ bắt đầu mua trong khi người sáng lập và vòng tròn bên trong bắt đầu bán nhiều cổ phần hơn. Một khi đã có dấu hiệu tăng trưởng, họ sẽ bán thời gian lớn và Bơm sẽ trở thành bãi chứa.
  Lưu ý rằng hầu hết cổ phần của họ đã được bán và lợi nhuận đa phần phần trăm được thực hiện.

bơm và bãi

Nguồn: https://steemit.com/altcoins/@ashr/q-and-a-pump-and-dumps-illegal

Tại sao bạn lại sử dụng trang web P & D?

Có nhiều trường hợp sử dụng.

 1. Ngoài sự quan tâm chung và tò mò, về những gì đang bơm.
 2. Để ngăn chặn đầu tư vào tiền xu;
 3. Mua thường xuyên bơm tiền khi chúng xuống.
 4. Để đặt cược nhỏ trên tiền xu đang bơm;
 5. Để trở thành người thông minh nhất !!

Lý do duy nhất khiến Pump & Dump scheme hoạt động là vì những người thích mua khi những con số có màu xanh lá cây!Nó chỉ cảm thấy tốt hơn.NHẤP VÀO TWEET

Chúng ta sẽ đi vào 4 trường hợp sử dụng dưới đây.

Làm thế nào để thông minh hơn so với Pump & Dump Groups !?

T DIS CHỐI: Tất cả những gì tôi nói trong chương này (bên dưới) KHÔNG CẨM NÂU ĐẦU  , vui lòng tiến hành TẠI RỦI RO!🙂

1. Tò mò nhưng, chỉ cần không đầu tư vào việc bơm cryptos.

Đây có lẽ là điều an toàn nhất để làm. Điều đó đang được nói. Bạn có thể sử dụng trang web của chúng tôi quan tâm chung và tò mò , về những gì bơm trong khi không tham gia. Đây là những gì cá nhân tôi thích làm. Thật thú vị khi thấy điều gì đang xảy ra.

2. Bây giờ bạn biết những gì “không đầu tư vào”.

Bạn cũng có thể sử dụng trang web P & D để xem “không đầu tư vào đâu” nếu bạn đang tìm kiếm các khoản đầu tư crypto ổn định lâu dài hơn, các khoản tiền ký quỹ mà bơm và đổ thường xuyên có thể không phải là cược an toàn nhất của bạn.

3. Một số tiền xu đang bơm thời gian sau thời gian. Mua crypto bơm khi nó bị đổ hoàn toàn.

Các nhóm bơm và bãi chứa có mục yêu thích của họ . Bạn có thể sử dụng trang web Pump & Dump để xem bơm nào là tốt nhất. Không mua khi đồng xu thực sự đang bơm. Mua khi đồng xu bị bán và chờ một vài ngày, vài tuần, vài tháng, đặt lệnh bán của bạn và khi nó bơm bạn là người đầu tiên tạo ra một số lợi nhuận tốt đẹp.

Lưu ý rằng có rõ ràng là có nguy cơ crypto bạn mua sẽ không bao giờ bơm lại. Bạn nên biết 100% nguy cơ này. Điều đó đang được nói. Chúng tôi đã nhìn thấy một số tiền xu bơm, thời gian sau một lần nữa.

4. Thực hiện cược nhỏ trên tiền xu đang bơm.

Khi bạn thực sự thấy một cái gì đó bơm trên trang web Pump & Dump bạn có thể mua nó trực tiếp và bán nó một vài phần trăm cao hơn . Bí quyết là không tham lam và quá không đầu tư quá nhiều vốn . Vẫn có rủi ro cao nhưng bạn có thể kiếm được một số phần trăm lợi nhuận nhanh chóng nếu bạn gắn bó với những vai trò này.

5. Hãy là người thông minh nhất !! Nhưng bằng cách nào?

Quy trình 3 bước + mẹo về cách thông minh hơn nhóm bơm và đổ!NHẤP VÀO TWEET

Một lần nữa, đây không phải là lời khuyên đầu tư, chỉ là ý kiến ​​thông thường của tôi về những gì đang xảy ra. Tôi không thử phương pháp này bằng tiền thật vì tôi không có thời gian và động lực, nhưng tôi đã làm theo ví dụ: Legends Room và tôi có thể tạo ra một số tỷ lệ phần trăm hai chữ số đẹp dựa trên phương pháp này.

 1. Kiểm tra những gì bơm
  • Tôi thấy ” Legends Room ” hoành tráng đang bơm vào lúc tôi viết bài này.
 2. Hãy chắc chắn rằng nó không bơm như điên (chưa). Bạn có thể kiểm tra biểu đồ trên CoinCheckup.com . Có một số tăng trưởng nhỏ có thể nhìn thấy mà không có một cành?
  • Nếu một đồng xu đang bơm như điên, bạn có thể đã quá muộn.
  • Nếu một đồng xu được bơm trong quá khứ, nó thường là một dấu hiệu nó có thể bơm lại.
  • Nếu đồng xu hiện đang bơm một ít, hãy tiếp tục.
 3. Chuyển đến CoinCheckup.com , tìm kiếm tên của đồng xu và kiểm tra trang tổng quan tiền xu. Ví dụ (trong khi tôi đang viết bài này): Phòng Legends đang bơm. Tôi đang kiểm tra căn phòng Legends trên CoinCheckup.com.
  • Kiểm tra tin tức, có tin tức khôn ngoan không có lý do cho sự tăng trưởng này?
  • Kiểm tra các nguyên tắc cơ bản và số liệu thống kê, liệu đồng tiền này có lý do để phát triển, liệu bất kỳ nhà đầu tư lớn nào có một “lý do thực sự” để mua Crypto để giữ lâu dài?
  • Kiểm tra phân tích kỹ thuật, liệu có tín hiệu mua mạnh?
  • Nếu câu trả lời cho những câu hỏi này KHÔNG. Sau đó, có một sự thay đổi lớn rằng crypto đang ở giai đoạn trước khi bơm và có thể là thời điểm tốt để mua nó và đặt hàng trực tiếp.

Lời khuyên:
Một lần nữa, chỉ cần ý kiến ​​của tôi, không có tư vấn. 

 • Nếu bạn đặt lệnh bán, đặt đơn đặt hàng bán đa dạng để mọi người tiếp tục mua bí mật thực tế trong khi bạn đang bán hàng khi máy bơm liên tục.
 • Không được tham lam, đừng quên 10% là một khoản tiền khổng lồ của lợi nhuận, có trong crypto bạn đôi khi có thể làm cho 100% trong 1 giờ, nhưng chỉ không được quá tham lam.
 • Đầu tư một khoản tiền tương đương với khối lượng giao dịch hiện tại để bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi vị trí của bạn với một chút lợi nhuận

Chúc may mắn và cẩn thận.

Vâng, bạn cần một số “Chúc may mắn”. Việc tham gia vào các chương trình bơm & đổ rác là rất nguy hiểm. Hãy làm nghiên cứu của riêng bạn trước khi bạn thực hiện một khoản đầu tư trong bất kỳ cryptocurrency. Nó không được khuyến khích ở tất cả để thực hiện bất kỳ đầu tư (trong bất cứ điều gì) “chỉ vì giá lên”. Chúng tôi không khuyên bất cứ ai tham gia với máy bơm và bãi chứa. Bên cạnh đó, CoinCheckup sẽ không thúc đẩy bất kỳ kế hoạch bơm và đổ nào vì chúng tôi coi nó là phi đạo đức!