Binance Chi 250.000 USD Cho Bounty Hunter

0
San giao dich Binance
San giao dich Binance

Chào các Binancians,

Để đảm bảo một cộng đồng mật mã an toàn, chúng ta không thể đơn giản chỉ chơi phòng thủ. Chúng ta cần phải chủ động ngăn chặn bất kỳ trường hợp nào của việc hack trước khi xảy ra, cũng như theo dõi thông tin sau khi xảy ra. Mặc dù nỗ lực hacker chống lại Binance vào ngày 7 tháng 3 không thành công, rõ ràng đó là một nỗ lực có tổ chức, quy mô lớn. Điều này cần được giải quyết.

Binance đang cung cấp khoản tiền tương đương $ 250,000 đô la cho bất cứ ai cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt giữ luật pháp của các hacker tham gia vào vụ cố tình lừa đảo trên Binance vào ngày 7 tháng 3 năm 2018.

Người đầu tiên cung cấp thông tin và bằng chứng chính đáng dẫn tới việc bắt giữ luật pháp của các hacker, trong bất kỳ thẩm quyền nào, sẽ nhận được khoản tương đương 250.000 USD trong BNB. Tỷ giá hối đoái sẽ được xác định tại thời điểm chuyển.
Vui lòng cung cấp thông tin chi tiết cho bounty@binance.com cũng như các cơ quan thực thi pháp luật địa phương của bạn.
Nếu luật pháp địa phương của bạn cho phép, bạn vẫn có thể ẩn danh.
Nếu nhiều nguồn / phân đoạn dữ liệu được sử dụng để dẫn tới việc bắt giữ luật pháp cuối cùng, khoản tiền thưởng có thể được phân chia giữa các nguồn. Binance có tất cả các quyền để chia số tiền thưởng, chỉ theo ý của chúng tôi.

Hơn nữa, Binance hiện đã phân bổ tương đương 10.000.000 đô la Mỹ trong dự trữ crypto cho các khoản tiền thưởng tương lai chống lại bất kỳ hành vi lừa đảo bất hợp pháp nào trên Binance. Chúng tôi cũng đã mời các sàn giao dịch khác và các doanh nghiệp bí mật tham gia sáng kiến ​​của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh sự tham gia của họ bất cứ lúc nào.

Bảo vệ quỹ của bạn là và luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Nhóm Binance

2018/03/11