Bitcoin Giảm Giá Mạnh, Chúng Ta Nên Làm Gì?

0
Bitcoin giam gia manh
Bitcoin giam gia manh

Những ngày qua đã có quá nhiều bài viết than vãn về nhảy sông, nhảy cầu vì thị trường sụt giảm nghiêm trọng nhưng sau tất cả bản thân mình đều có một niềm tin rằng bitcoin và cả thị trường sẽ xanh trở lại nhờ có sự chống lưng của công nghệ Blockchain.

Blockchain sẽ là bước đột phá về công nghệ tiếp theo của loài người sau internet. Dù bong bóng nổ hay không nổ, thì blockchain sẽ vẫn đi vào cuộc sống của chúng ta bởi sự ưu việt của nó.

Đó là quan điểm của cá nhân mình. Mình tin vào blockchain nên mình mới đầu tư vào thị trường này.

Cũng như tất cả các lĩnh vực đầu tư khác như bất động sản, hay chứng khoán, thì điều quan trọng đầu tiên của một nhà đầu tư là phải tin tưởng vào lĩnh vực mình đã chọn.

Điều này thậm chí còn quan trọng hơn nếu bạn chọn đầu tư vào cryptocurrency.

Làm sao anh em có thể sống chết với thị trường này khi mà bản thân anh em còn không tin rằng nó sẽ tồn tại và tiếp tục phát triển?

Với một biên độ biến động cao đến tính bằng lần thì việc tài khoản của chúng ta lên nhanh hoặc xuống nhanh là việc hết sức bình thường.

Cuộc chơi này nó là vậy mà!

Tăng nhanh giảm mạnh là tính chất của cuộc chơi này.

Chúng ta không thể kỳ vọng vào 1 game chỉ có tăng mà không có giảm được.

Vậy nó có vô lý quá không?

Nếu anh em cũng tin tưởng vào thị trường này như mình, thì mình nghĩ việc của chúng ta hiện tại không phải là giá BTC/ETH tăng hay giảm mà là làm sao để GIA TĂNG SỐ LƯỢNG BTC/ETH mà chúng ta đang có lên nhiều nhất có thể.

Và thật ra cả cái game này nó cũng có cái bí mật đó thôi.

Bạn chọn 1 vài đồng crypto có tiềm năng dài hạn. Bạn tập trung vào gia tăng số lượng đồng crypto bạn đang có. Còn lại khi thị trường tăng trưởng, giá trị đồng crypto bạn sẽ được nhân theo.

Đầu tư crypto năm 2018, hãy cứ tập trung vào việc tăng số lượng coin.

15 ngày đầu tiên của tháng 12 năm 2018 mang ra chốt lãi, tháng 2 năm 2019 vào lại thị trường và bắt đầu mùa vụ mới.

That’s it!