BitCoin Giảm Mạnh Ngày 7 Tháng 3, Vì Sao?

0
Bitcoin giam gia manh
Bitcoin giam gia manh

📉 MARKET DUMP – TẠI SAO? 📉

Hôm nay đã gặp một loạt các sự kiện không may, nhưng chúng tôi xem những điều sau đây như những đặc điểm phát triển chung của không gian. Công cụ này đi kèm với lãnh vực đầu tư vào một loại tài sản đang nổi lên.

Tin tức từ Nhật Bản 🇯🇵

Hôm nay, Nhật Bản tuyên bố sẽ có hành động chống lại các giao dịch bí mật hiện đang không tuân thủ các biện pháp bảo vệ khách hàng và các biện pháp chống rửa tiền của Cơ quan Dịch vụ Tài chính. Có một cơ hội mà FSA sẽ vô thời hạn đóng một số trao đổi; hành động trừng phạt tiềm tàng này có thể đảm bảo trao đổi được dành thời gian để tạo ra các thủ tục phù hợp để bảo vệ người tiêu dùng. Các cuộc trao đổi được nhắm mục tiêu vẫn chưa được biết; tuy nhiên, có vẻ như tin tức này đã làm rung chuyển các nhà đầu tư, góp phần vào sự sụt giảm mạnh của thị trường.

Đọc thêm tại đây: https://goo.gl/E2MnCr

Thông cáo báo chí của SEC 🇺🇸

SEC vừa công bố một tuyên bố về các nền tảng giao dịch tiền tệ kỹ thuật số trực tuyến bất hợp pháp. Vì việc trao đổi đã trở thành một nơi thương mại và bán các thẻ ICO và các đồng xu khác được xem là chứng khoán theo luật chứng khoán liên bang thì việc trao đổi phải tuân thủ SEC như một sàn giao dịch chứng khoán quốc gia để được miễn đăng ký. Tuyên bố này phù hợp với những nhận xét của SEC được đưa ra tại Phiên điều trần Tiền tệ Ảo vào tháng Hai. Tuyên bố khẳng định lại rằng nếu các nhà đầu tư muốn được bảo vệ khỏi hoạt động kinh doanh tài sản mà họ đang tham gia, họ phải sử dụng những trao đổi được đăng ký với SEC. SEC lo ngại rằng nhiều người tiêu dùng tin rằng các giao dịch mà họ sử dụng là tuân thủ SEC, nhưng sự thật là, nếu có vài nền tảng giao dịch tiền tệ ảo tuân thủ SEC, thì sẽ làm cho người dùng có hành vi bất hợp pháp.

Sự làm rõ này là cần thiết cho nhà đầu tư. Chúng tôi tin rằng đây chỉ là một lời nhắc nhở làm sáng tỏ của SEC nhằm tạo ra nhiều người tiêu dùng cảnh giác và ý thức hơn. SEC đang thực hiện công việc siêng năng của mình bằng cách cảnh báo những người tham gia trong các thị trường này rằng họ có thể tương tác với các thực thể không được SEC điều chỉnh. Họ không nói rằng các công ty này phải được quy định để tiếp tục hoạt động.

Thông cáo báo chí có thể được tìm thấy tại đây: https://goo.gl/rCaeT3

🐋Whale 400 triệu USD trong BTC !? 📉

Không chính xác … Mt. Gox (vâng, đó là Mt. Gox) bán khoảng 405 triệu USD giá trị của Bitcoin và Bitcoin Cash trong suốt hai tháng qua. Chi tiết bán hàng đã được Nobuaki Kobayshi công bố ngày hôm nay, ngày 7 tháng 3. Điều này không chỉ xảy ra, nó đã được tiến hành, nhưng các chi tiết của việc bán đã được xuất bản ngay hôm nay: https://goo.gl/8sWjLo

⚠Binance bị hack! ⚠

Không. Tuy nhiên, có những người dùng có tài khoản của họ đã bị xâm nhập và dường như là do sự tích hợp API bị lỗi có tình trạng volunerability về bảo mật. Binance không bị tấn công, nhưng một số người dùng đã. Một lời nhắc nhở quan trọng là rất thận trọng bằng cách sử dụng bất kỳ công cụ nào sử dụng API để kết nối với các tài khoản giao dịch của bạn và không giữ phần lớn tài sản của bạn trên một trao đổi nào cả. Thông báo chính thức từ Binance telegram là dưới đây.

“Chúng tôi đang điều tra các báo cáo của một số người dùng có vấn đề với khoản tiền của họ. Nhóm của chúng tôi biết và điều tra vấn đề khi chúng tôi nói chuyện.

Vào thời điểm này, các nạn nhân được xác nhận duy nhất đã đăng ký các phím API (để sử dụng với các chương trình giao dịch hoặc cách khác). Không có bằng chứng nào về nền tảng Binance đang bị tổn hại. “

Tất cả điều này xảy ra vào cùng một buổi sáng đã gây ra một khuấy rất lớn và rất nhiều hoảng loạn. Hy vọng rằng chúng tôi đã mang lại sự rõ ràng cho một số tin tức.

Nhiều cửa hàng đang misreporting tin SEC và ngụ ý rằng việc bán 400 triệu USD cũng đã xảy ra NGÀY HÔM NAY. Đây là, như thường lệ, báo cáo khủng khiếp. Nhưng chúng tôi đã có được lưng của bạn.👊