BONG BÓNG ĐANG ĐƯỢC BƠM LÊN BẰNG CÁCH ĐÁNG SỢ NHẤT “MARGIN”

0
Luong truy cap App Binance
Luong truy cap App Binance

Theo dõi vài chỉ số về lượt người truy cập vào APP và web của các sàn sẽ thấy từ tháng 12/2017 đến nay tất cả các sàn lớn traffic đều tụt giảm 75% , riêng binance rank xử dụng App trade tụt không phanh . Lượng người dùng Việt Nam vẫn duy trì tuy nhiên lượt trade trên các sàn đã giảm rất nhiều.
Có thể giải thích rằng crypto đã down trend hết hot nên lượt người trade ít , tuy nhiên khi theo dõi traffic của sàn Margin X100 là Bitmex lại có lượt người chơi tăng rất mạnh kể từ tháng 2 đến nay . Có thể thấy dư luận và người chơi đang bị kéo sang sàn Bitmex khá nhiều, trong khi đó lượng người chơi tuy giảm 75% nhưng volume giao dịch trên sàn Binance gần như không giảm mà có xu hướng tăng mạnh ? Vậy vấn đề ở đây là gì ?

– Cách đây vài ngày thông tin trùm tài chính thế giới SOros tham gia vào thị trường Crypto đã khiến cho BTC tăng mạnh trở lại dụ các đồng chí ôm usdt ra đu đỉnh rồi bị đạp xuống hẳn 500$ / BTC ( mức đạp giá mạnh nhất trong 1 đợt gần 1 tháng trở lại đây ) . Thông tin này ban đầu được giới Amateur đánh giá là tích cực tuy nhiên dưới đầu tư thật sự vào thị trường này lại hoang mang tột độ . Bởi vì Soros và gia tộc của ông ta nổi tiếng thế giới vì các phi vụ bán khống đánh sập thị trường , có thể kể đến như : Đánh sập Ngân Hàng Anh, Đánh Sập đồng BAT thái , đánh sập thị trường tài chính châu á . Những phi vụ này giúp ông ta kiếm lời hàng tỷ $ . Và Soros nổi tiếng với câu nỏi ” nếu tôi thấy 1 bong bóng, tôi sẽ bơm nó lên và cho nó nổ tung ” – rõ ràng BTC đang là như vậy và các bơm nhanh nhất là lùa gà vào Margin X100 .

Dựa vào PTKT , dựa vào thông tin thị trường và mốc quan trọng khi Soros tham gia vào thị trường có thể tạm nhận định , trong thời gian tới BTC có thể bị đạp xuống 1k9-3k9 sau đấy rồi sẽ bật lên rất mạnh mẽ ~100k$ hoặc hơn tạo ra một vụ Margin thần thánh ghi dấu vào lịch sử gia tộc Soros trước khi nổ tung . tất nhiên tất cả chỉ là nhận định và phán đoán . Nhưng ngay lúc này những người trade Binance hãy cẩn thận với túi tiền của mình, nhìn các cặp trade trên binance dễ thấy việc Bot tham chiến trở nên kinh dị ntn, người chơi tụt 75% nhưng volume lại tăng tát cả do Bot sàn tham chiến tạo lực mua và bán .
Có thể thấy ở thị trường này “những kẻ thắng cuộc của năm trước đã rút lui , chỉ còn lại những kẻ thua cuộc đang cắn xé nhau”

Vì vậy thời điểm này là thời điểm bắn tỉa , đừng hi vọng nhiều đừng kì vọng nhiều, ăn lãi 5-7% rồi té, thậm chí tắt máy đi đừng vào nữa, 1 ngày kỉ luật ăn như thế thôi là đủ rồi, cứ mở máy FOMO sẽ bị bot sàn dụ.

Nhiều thằng IB tao hỏi giờ có nên bán hàng hoặc buôn bán kiếm tiền chơi tiếp hay không ? tao khuyên thật, bây giờ lỡ chơi lỡ chết rồi đủ dũng cảm thì cắt đi , từ bỏ , chờ thị trường thật sự hồi phục rồi vào . Còn nếu ko đủ dũng cảm thì trade tiếp nhưng lãi mỗi ngày đừng tham mà để trade tiếp, lãi được ngày nào rút phần lãi ra mang về cho vợ, chúng mày tin tao đi đúng 1 tháng làm như thế chúng mày sẽ phải cảm ơn tao . rất nhiều thằng trade 1 năm ko rút ra đc 1 đồng nào cho giai đình, cứ tham rồi lại mất hết .
NHớ 1 câu thôi ” Thà nuốt nước miếng, còn hơn là lau nước mắt”
Hay coi số tiền còn lại là một khoản đầu tư, trade lãi đc bao nhiêu, bán ngay đừng tiêc mang tiền về cho giai đình. Tham làm đéo gì. TUYỆT ĐỐI KO NGHE LỜI DỤ DỖ CHƠI MARGIN, ĂN DỄ LẮM CHẾT CŨNG NHANH KO KÉM.

Nguồn: Lenin TradecoinUnderground