Các Cách Đào Tiền Ảo Electroneum Trên Máy Tính và Điện Thoại

0
Electroneum
Electroneum

Kể từ khi bắt đầu lại vai trò của tôi tại Forbes, tôi đã bị hút vào một thế giới huyền bí thú vị và huyền bí của khai thác cryptocurrency. Nó đòi hỏi một số lượng nghiên cứu và sự kiên nhẫn, nhưng nó có thể được khen ngợi vô cùng. Nhờ những người chơi chính như Bitcoin và một dòng các ứng dụng và trò chơi dựa trên blockchain, chúng tôi đang ở trên đỉnh của nhận thức chủ đạo. Điều này đã khiến tôi nhận được nhiều câu hỏi hơn về các phương tiện truyền thông xã hội về việc bắt đầu trong thế giới khai thác mỏ. Vì vậy, tôi sẽ chuyển nghiên cứu và kinh nghiệm của tôi thành hướng dẫn cho bạn! Chúng tôi đã đắm mình trong những thứ như lợi nhuận từ Nicehash , nhưng đã đến lúc phải nghiêm túc và thảo luận về các đồng xu thực tế khai thác mỏ. Hãy bắt đầu nó bằng Electroneum.


Electroneum Ltd.

Electroneum, một Cryptocurrency hướng tới việc áp dụng rộng rãi, đặc biệt ở các nước đang phát triển.

Giới thiệu về Electroneum

Tôi hy vọng bạn sẽ bắt đầu nghe nhiều về Electroneum . Electroneum Ltd, công ty đằng sau loại đồng xu mới này, là một nhiệm vụ để đạt được sự chấp nhận rộng rãi và đơn giản hóa các khía cạnh không rõ ràng của cryptocurrency nói chung. Cụ thể, họ đang nhắm mục tiêu đến các nước đang phát triển và ký hợp đồng với các công ty viễn thông lớn trong nỗ lực để làm cho Electroneum có sẵn cho tất cả người tiêu dùng và người sử dụng điện thoại di động trên quy mô toàn cầu. Và để làm cho nó dễ tiếp cận hơn.

Điều nổi bật nhất đối với tôi là Electroneum là cryptocurrency đầu tiên được tham gia vào GSMA với tư cách một thành viên . GSMA đại diện cho lợi ích của hơn 800 nhà khai thác di động trên toàn thế giới, vì vậy tôi coi đây là bước đi táo bạo đầu tiên để đạt được mục tiêu cao cả của họ. Và theo thông cáo báo chí của công ty sáng nay, Electroneum Ltd đã ký thỏa thuận với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động cho phép Electroneum truy cập tới hơn 100 triệu người sử dụng.

Bạn có thể đọc thêm những thành tựu của họ ở đây .

Nhiều thuật toán bao gồm thế giới khai thác cryptocurrency, và Electroneum dựa trên Cryptonight. Cryptonight là một thuật toán được tối ưu hóa cho các CPU (mặc dù có thể sử dụng GPUs, đặc biệt là Radeon Vega), điều này làm cho một chút thông tin tiếp theo trở thành một vấn đề lớn.

Hôm nay đánh dấu việc phát hành của ứng dụng khai thác Electroneum cho Android; có khả năng là một bước tiến lớn đối với việc nhận con nuôi trên toàn thế giới và tăng cường chia sẻ thông tin. Công ty dự định rằng đây sẽ là cửa ngõ của họ để giới thiệu hàng tỷ người có khả năng không chỉ cho Electroneum, mà còn là cryptocurrency nói chung. Nó bị cáo buộc sử dụng rất ít dữ liệu và yêu cầu hoàn toàn không có kiến ​​thức kỹ thuật. Hãy trung thực, đó là một trong những rào cản lớn nhất để cryptocurrency nổ.

Trong khi khai thác mỏ trên điện thoại thông minh đại diện cho một khoản lợi nhuận nhỏ, hãy nhớ rằng khoảng 1 tỷ người trên thế giới sống với mức dưới 2 đô la Mỹ mỗi ngày. Khả năng khai thác đồng tiền một cách dễ dàng trên một thiết bị thậm chí 70% người dân ở các nước đang phát triển sở hữu – đặc biệt nếu nó tiếp tục tăng lên về giá trị – có thể là rất lớn. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ có thể quay lại và trả tiền cho người vận chuyển với nó? Đó chính xác là những gì Electroneum đang cố gắng để hoàn thành.

Bất kỳ tỷ lệ nào, tôi nhiệt tình về Electroneum và tôi đã được chuyển các thiết bị khai thác mỏ của tôi từ Nicehash hoặc Ethereum này bởi vì tôi tin rằng nó sẽ phát nổ phổ biến vào cuối năm 2018. Chỉ cần nhớ rằng cốt lõi của nó, khai thác mỏ là một giống như cờ bạc hoặc chơi xổ số. Hãy tự nghiên cứu và quyết định cho chính mình, nhưng đừng bao giờ ngần ngại hãy bỏ một đồng xu mà bạn tin tưởng vào vì những lý do riêng của bạn.

Phù! Được rồi, một chút đi lang thang nhưng tôi muốn thiết lập một chút nền tảng trước khi bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu khai thác mỏ của bạn với Electroneum. Hãy đi!

Trước khi chúng tôi bắt đầu: Tạo Số điện cực của bạn

Electroneum Ltd.

Tạo Wallet Electroneum của bạn

Không có điểm khai thác một đồng xu nếu bạn không có nơi để lưu trữ nó! Đầu tiên bạn sẽ muốn truy cập trang web my.electroneum.com và tạo một ví giấy hoặc ví trực tuyến. Mặc dù ví tiền giấy an toàn hơn nhưng cũng khá phức tạp đối với những người mới bắt đầu trong thế giới crypto để quản lý. Ví điện tử Electroneum trực tuyến của bạn cũng sẽ yêu cầu xác thực hai yếu tố, mã PIN và xác minh Captcha mỗi lần bạn đăng nhập để quản lý nó, do đó có thêm lớp bảo mật.

Ví tiền trực tuyến của bạn cũng sẽ đồng bộ với ứng dụng khai thác mỏ Electroneum Android (ứng dụng iOS hiện đang chờ phê duyệt của Apple).

Electroneum Ltd.

Thiết lập tài khoản Electroneum của bạn

Bước 1: Truy cập my.electroneum.com và đăng nhập qua Facebook, hoặc tạo một tài khoản mới.

Bước 2: Xác minh email của bạn, thiết lập 2FA (xác thực hai yếu tố) và tạo mã PIN để sử dụng khi đăng nhập.

Bước 3: Đó là khá nhiều! Chuyển đến tab “Quản lý ví tiền”. Đây là nơi bạn sẽ thấy danh sách các giao dịch của bạn và có thể gửi hoặc nhận Điện Tử.

Ghi lại địa chỉ Electroneum duy nhất của bạn, đó là một loạt các ký tự dài. Đây là nơi bạn có thể nhận các khoản thanh toán điện tử từ khai thác mỏ hoặc từ người khác thông qua các trao đổi, ví hoặc ứng dụng di động khác nhau. Bạn có thể đăng công khai bài đăng này vì đây là địa chỉ “chỉ gửi tiền”

Bạn cũng sẽ sử dụng địa chỉ này cho cả hai ứng dụng khai thác mỏ thảo luận dưới đây.


PHƯƠNG PHÁP 1: MÁY ĐIỆN T FOR CHO CPU CỦA BẠN

Bạn muốn có được bàn chân của bạn ướt với một đồng tiền crypto hứa hẹn và tránh hassling với các tập tin cấu hình dựa trên văn bản? Bắt đầu ở đây!

* Nếu bạn muốn tối đa hoá việc tạo ra các khoản thu nhập thô và thu nhập của bạn bằng cả CPU và GPU của bạn, hãy nhảy tới Page 2 .

Electroneum Ltd phát triển một phần của phần mềm Windows cho người mới bắt đầu, cho phép bạn cài đặt nó, điền vào một vài trường và bắt đầu khai thác mỏ bằng CPU của bạn. So với các ứng dụng khai thác tiêu chuẩn, nó vô cùng thân thiện và có một giao diện đồ họa. Hạn chế là nó không gần như là tối ưu hóa như phần mềm dòng lệnh như Claymore hoặc XMR-Stak.

Điều này có nghĩa là trong khi chờ đợi để bắt đầu và chạy, bạn sẽ không thể khai thác hết tiềm năng khai thác của CPU. Bạn sẽ giảm hiệu suất băm / watt và không thu được lợi ích tối đa cho phần cứng của bạn. Giống như NiceHash , đây là nút dễ dàng. Một cửa ngõ để thăm dò thêm nếu bạn sẽ.

Bước 1: Tải xuống Máy thu Điện mặt trời từ đây  và lưu nó vào vị trí ưa thích của bạn. Tôi thường chọn Desktop của tôi. Trên một lưu ý liên quan, máy tính để bàn của tôi là một lộn xộn lộn xộn!

Bước 2: Cài đặt phần mềm. Chỉ cần nhấp vào các nhắc nhở khác nhau “Có” và “Tôi đồng ý”, sau đó khởi chạy nó từ phím tắt trên máy tính để bàn đã được tạo.

Electroneum Ltd.

Điền vào 2 lĩnh vực và chọn # CPU của chủ đề là tất cả phải mất để có được khai thác mỏ.

QUẢN LÝ NHANH QUẢN LÝ: Khai thác khoáng sản không thực sự là hành vi nhận đồng tiền crypto; tiền xu là phần thưởng. Theo thuật ngữ đơn giản, khai thác mỏ là quá trình xác minh các giao dịch của đồng tiền trên mạng được chia thành các “khối”. Việc gửi hoặc nhận cryptocurrency đòi hỏi phải có nhiều sự thẩm tra bởi vì chúng là vĩnh viễn và không thể bị đảo ngược. Một bể bơi là một tập hợp các thợ mỏ tập hợp các nguồn lực của họ (ví dụ quyền lực tính toán của họ) để phân chia các phần thưởng – trong trường hợp của chúng tôi đồng tiền điện – để giải quyết các khối này. Bể bơi là cần thiết khi đồng xu tăng mức độ phổ biến. Họ lợi ích cho các thợ mỏ nhỏ hoặc hobbyist những người không có mã lực điên mã lực để làm điều đó solo.

Bước 3: Hãy điền vào một số thông tin! Để bắt đầu và chạy, Khoang chứa Điện cực Điện sẽ cần địa chỉ ví của ETN và URL của một Hồ bơi đến mỏ. Trở lại ví điện tử Electroneum của bạn và sao chép địa chỉ, dán nó vào hộp đầu tiên.

Bước 4:  Bây giờ hãy truy cập vào danh sách các hồ bơi được hỗ trợ và chọn một. Bước này có thể cảm thấy áp đảo khi hàng loạt hồ bơi được liệt kê. Hãy thực hiện theo những nguyên tắc này để xác định cái nào bạn nên chọn:

  • Bể bơi của bạn nên có một khoản phí 1% hoặc thấp hơn (phí là những gì các hồ bơi cho sự tồn tại của nó / bảo trì / chi phí hoạt động trước khi trả tiền cho bạn).
  • Bể bơi của bạn nên có một số hình thức hỗ trợ. Tôi thực sự đánh giá cao khi họ có Discord hoặc Telegram kênh.
  • Bể bơi của bạn phải nằm trong cùng khu vực với bạn.

Chúng tôi sẽ sử dụng Easyhash.io cho ví dụ này. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin kết nối cho Easyhash ngay tại đây .

Easyhash.io

Chọn Hồ bơi & Địa chỉ của bạn

Tôi sẽ giả sử bạn có một CPU tầm trung tiêu chuẩn như trái ngược với cái gì đó như Threadripper. Sẽ ổn nếu bạn không chắc chắn vì hồ bơi cần phải thích nghi. Hãy chọn Port 3630. Đây là cách bạn nhập URL của Pool vào phần mềm khai thác Electroneum: stratum + tcp: //etn.easyhash.io: 3630

Bước 5: Chọn số lượng các chủ đề để tôi với. Phần mềm thực sự muốn số lõi của CPU. Máy tính xách tay ASUS ROG của tôi sử dụng một bộ xử lý Intel Core i7-7700HQ có 4 lõi, vì vậy tôi sẽ nhập vào 4. Nếu bạn không chắc chắn, hãy nhấn CTRL + ALT + DEL trên bàn phím và nhấp vào “Quản lý Hoạt động”. Sau đó nhấp vào tab Hiệu suất và nhìn vào cuối màn hình này:

Jason Evangelho

CTRL-ALT-DEL, Quản lý hoạt động, sau đó “Hiệu suất” sẽ cho bạn thấy số lõi CPU của bạn có

Bước 6: Bắt đầu khai thác mỏ! Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn sẽ thấy một số hoạt động như chia sẻ gói và được chấp nhận trong hộp “Đầu ra của người khai thác mỏ”.

Electroneum Ltd.

Một bộ xử lý Intel Core i7-7700HQ vui vẻ bung ra

Bước 7: Theo dõi tiến độ của bạn. Trong vài phút sau khi gửi chia sẻ, bạn có thể theo dõi thu nhập ước tính, thu nhập ước tính của bạn và trạng thái hiện tại bằng cách nhấp vào tab ” Thống kê của tôi ” ở đầu trang điện thần kinh Easyhash. Cách khác, bạn sử dụng định dạng URL này: https://easyhash.io/electroneum/mystats/YOURWALLETADDRESS

Dưới đây là màn hình trông như sau:

Easyhash.io

Easyhash giám sát cho Electroneum

Kiên nhẫn vì kết quả đôi khi bị trì hoãn vài phút. Sau khi bạn khai thác 10 ETN, nó sẽ được tự động gửi vào trong ví Electroneum của bạn. Bạn cũng sẽ có thể xem thu nhập $ USD hàng tuần ước tính của bạn dựa trên giá trị hiện tại của đồng xu – hy vọng rằng sẽ tiếp tục tăng lên khi Electroneum nhận được sự chú ý và nhận con nuôi chính!

XMR-Stak là những gì đang chạy đằng sau hậu trường khi bạn sử dụng CPU của bạn trên Nicehash, mà tôi đã đề cập trong hướng dẫn của tôi để khai thác mỏ bằng Ryzen Threading của AMD . Nó được tối ưu hóa rất tốt, và phiên bản tôi sẽ cho bạn thấy ngày hôm nay có thể đồng thời khai thác với CPU, AMD Radeon và / hoặc GeForce. Nó cũng chạy trên MacOS, Windows và Linux. Hạn chế là nó là một giao diện dòng lệnh, nhưng một khi bạn tinker với nó một vài lần bạn sẽ cảm thấy thoải mái sử dụng nó.

Theo kinh nghiệm của tôi nó là phần mềm tốt nhất cho khai thác các thuật toán Cryptonight, đó là những gì Electroneum được dựa trên. Tuy nhiên, nó không hoàn hảo và mọi thứ có thể sai. Nếu bạn gặp phải các lỗi không giải thích hoặc chương trình không hoạt động như mong đợi, hãy thử tham khảo các tập tin văn bản CONFIG, CPU, và NVIDIA hoặc AMD chứa trong thư mục của chương trình. Đây là các thiết lập cho các thành phần của bạn. Họ có giải thích khá tốt của các tùy chọn cấu hình có thể chỉnh sửa trong các tập tin văn bản. Hy vọng rằng bạn sẽ không cần đến chúng vì phần mềm rất giỏi về việc tự động cấu hình phần cứng độc nhất của bạn.

Bước 1: Tải xuống XMR-Stak-win64. Duyệt tới  https://github.com/fireice-uk/xmr-stak/releases và tải tệp tin zip về vị trí bạn chọn. Ví dụ này chúng tôi sẽ sử dụng Desktop. Sau khi hoàn tất, chỉ cần nhấp chuột phải vào thư mục và chọn “Trích xuất tất cả”.

Đây là những gì bạn cần có trong thư mục xmr-stak-win64 kết quả:

Jason Evangelho

Thư mục XMR-Stak-Win64

(Mẹo: Nếu bạn không muốn sử dụng GPU của mình, chỉ cần xóa các tệp cuda-backend và opencl-backend cho phép tương thích với Nvidia và AMD).

Bước 2: Thu thập thông tin của bạn! Một điều tôi thích về XMR-Stak là thay vì chỉnh sửa một tập tin cấu hình trong notepad, giao diện chỉ hỏi bạn một loạt các câu hỏi. Vì vậy, chúng ta hãy làm tròn tất cả thông tin bạn cần trước tiên.

Jason Evangelho

Đó là dòng lệnh, nhưng một quá trình cài đặt siêu đơn giản

  • Tiền tệ: Monero (bạn không khai thác Monero, nhưng đó là câu trả lời chính xác vì nó hỗ trợ cùng một thuật toán)
  • Địa chỉ pool: Chúng ta sẽ sử dụng cùng một pool như Method 1, nhưng một cổng khác vì chúng ta cũng sử dụng GPU của chúng ta. Vì vậy, đó sẽ là  etn.easyhash.io:3631
  • Tên đăng nhập: đây là địa chỉ của bạn Electroneum ví . Quay lại my.electroneum.com và sao chép / dán ở đây.
  • Mật khẩu: Để trống và nhấn Enter.
  • Đối với các câu hỏi còn lại, gõ “n” cho số

Mẹo nâng cao : Có lẽ bạn muốn tôi bỏ điện trên nhiều máy tính? Để theo dõi hiệu suất chi tiết cho từng máy, bạn có thể thêm tên “Người lao động” vào cuối địa chỉ ví điện tử của bạn. Ví dụ: “YourWalletAddress + MyRig” (không có dấu ngoặc kép). Phương pháp này áp dụng cho hầu hết bất kỳ đồng xu nào mà bạn quyết định khai thác bằng XMR-Stak hoặc các thợ mỏ tương tự khác, nhưng định dạng khác nhau theo hồ bơi, vì vậy hãy kiểm tra phần “Bắt đầu” hoặc “Trợ giúp” của hồ bơi bạn chọn trước tiên.

Bước 3: Bạn đang khai thác Electroneum! Bạn sẽ thấy phần mềm đăng nhập vào hồ bơi của bạn, và có thể ném một cảnh báo về phần cứng bị vô hiệu hóa. Không có lo lắng – nếu bạn không có một card đồ họa AMD Radeon, nó sẽ chỉ thông báo cho bạn rằng nó bị vô hiệu bởi vì nó không thể tìm thấy một trình điều khiển.

Jason Evangelho

XMR Stak khai thác Electroneum

Bạn cũng có thể nhập một vài lệnh trong cửa sổ lệnh để kiểm tra kết quả pool của bạn (r), kết nối (c) và hashrates cho CPU và GPU (h).

Jason Evangelho

Báo cáo Hashrate và các chi tiết về XMR-Stak

Bước 4: Theo dõi tiến độ của bạn. (Xin lỗi tôi, tôi sẽ sao chép và dán từ Phương pháp 1!) Trong vòng vài phút sau khi chia sẻ, bạn có thể theo dõi thu nhập ước tính, thu nhập ước tính của bạn và trạng thái hiện tại bằng cách nhấp vào tab ” Thống kê của tôi ” ở đầu trang điện thần kinh Easyhash . Cách khác, bạn sử dụng định dạng URL này: https://easyhash.io/electroneum/mystats/YOURWALLETADDRESS

Dưới đây là màn hình trông như sau:

Easyhash

Đây là thu nhập dự kiến ​​của tôi đối với máy GTX 1070 và Intel Core-i7.

Kiên nhẫn vì kết quả đôi khi bị trì hoãn vài phút. Sau khi bạn khai thác 10 ETN, nó sẽ được tự động gửi vào trong ví Electroneum của bạn. Bạn cũng sẽ có thể xem thu nhập $ USD hàng tuần ước tính của bạn dựa trên giá trị hiện tại của đồng xu – hy vọng rằng sẽ tiếp tục tăng lên khi Electroneum nhận được sự chú ý và nhận con nuôi chính!


Đây là hướng dẫn chi tiết đầu tiên của tôi về việc khai thác các mỏ mật mã thực tế thay vì chỉ cho phép sử dụng quyền lực băm của máy tính cho một thứ gì đó giống như NiceHash. Tôi hy vọng nó mang lại lợi ích cho bạn, nhưng nếu bạn cảm thấy tôi đã bỏ lỡ một cái gì đó hoặc có đề xuất để cải thiện nó, vui lòng liên hệ với tôi thông qua liên kết truyền thông xã hội dưới đây. Bất cứ điều gì bạn muốn xem hướng dẫn? Hãy cho tôi biết, và khai thác hạnh phúc!

Theo Forbes