Chia Sẻ Cách Trade x3 Tài Khoản Trong 2 Tháng

0
Gia Bitcoin
Gia Bitcoin

Chào ACE , hôm nay tôi có một vài chia sẽ nhỏ về cách trade đã giúp tôi x3 tài khoản trong vòng hơn 2 tháng vừa qua. Tôi không phải là 1 trader chuyên nghiệp gì cả , chỉ đơn giản là tôi có các quy tắc, tôi tuân thủ đúng quy tắc , được học hỏi và đút kết qua nhiều group mà tôi đã từng tham gia , từ FB , zalo , telegram … và qua những lần bị sml . Mạn phép share để các ACE tham khảo và đóng góp ý kiến.

– Đầu tiên là cách đánh ăn chắc mặc bền . Nhiều người nói với tôi là lệnh trade trong thị trường này tệ lắm phải là 10%-20% 1 lệnh , đúng , nhưng đó là đối với những người họ đã có kinh nghiệm trade hoặc đó là khi thị trường tăng . Còn đối với những bạn chưa có kinh nghiệm thì sao . 5% đối với họ đã là xa xỉ rồi . Với tôi , người khá kỹ tính , nên tôi chọn cách ăn chắc mặc bền . Tôi không có khả năng đánh những sóng dài , ăn vài chục % nhưng con số vài % là điều tôi có thể làm được .

Vì vậy , quy tắc đầu tiên của tôi là kiếm được tiền và bảo vệ số tiền đó . 3%/ngày là con số tôi đề ra cho bản thân sau đó là 4 rồi tới 5% . Nghe con số 3% thì nhỏ . Nhưng nếu đều đặn mỗi ngày 3% thì 1 tháng bạn đã lợi nhuận hơn 100% vì theo quy tắc lãi kép . Trừ những ngày thị trường down và những lệnh sai bị lỗ phải cắt , thì trung bình 1 tháng có thể đạt lợi nhuân 70%. Và dĩ nhiên để có lợi nhuân 3%/ngày thì tôi cũng có những quy tắc và tiêu chí để lựa chọn Coin để đánh . Đây là dựa trên quan điểm cá nhân, ACE nào có tiêu chí hay hơn xin được học hỏi thêm !!!

– Đây là tiêu chí chọn Coin để đánh :

1- Coin đang tăng 1-9% ( vì đang trong xu hướng tăng )
2- Chọn nến 4H ( vì là trade sóng ngắn , tránh bị ôm khi lỗ )
3- MA99 đi lên hoặc ngang
4- VOL giao dịch trên 70BTC trở lên ( tính thanh khoản cao)
5- Depth thay đổi lớn hơn 0.2%

– Thoạt đầu 3%/ngày nghe thì thấy nhỏ , nhưng nếu đều đặn mỗi ngày thì nó không hề nhỏ nhé !!! Quan trọng là các bạn phải biết kiểm soát lòng tham , đúng target ngày thì đóng máy rồi làm việc khác. Lỗ thì cắt rút kn rồi tìm con khác hoặc mai ta làm lại. Cũng đừng cay cú và đừng cố quá để rồi quá cố nhé ! Vốn mình 0.2btc nhé !!!

Tks các bạn đã đọc bài viết ! Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền !!!