Circle Mua Lại Poloniex, Tập Trung Vào Tài Sản Crypto Và Đưa Cặp Fiat

0
Poloniex được Circle Trades mua lại
Poloniex được Circle Trades mua lại

Circle, một công ty thanh toán và cryptocurrency, đã thu được hơn 100 triệu đô la từ các công ty vốn đầu tư mạo hiểm và các tổ chức tài chính như Goldman Sachs, đã mua lại Policonix để phục vụ cho thị trường mã thông báo.

Tài sản Crypto, cặp Fiat

Sean Neville và Jeremy Allaire, những người đồng sáng lập Circle, đã chính thức công bố việc mua lại Poloniex bởi Circle vào ngày 26 tháng Hai, chào đón nhóm người sáng lập Poloniex cùng với cơ sở người dùng hiện có của trao đổi cryptocurrency.

Công ty lưu ý rằng dưới sự bảo trợ của Circle Trade, Poloniex sẽ bắt đầu cung cấp thanh khoản đáng kể và nền tảng kinh doanh hiệu quả cho các nhà đầu tư trong thị trường cryptocurrency toàn cầu. Với tài nguyên và nguồn vốn của Circle, Allaire đã đảm bảo rằng Poloniex sẽ có thể mở rộng quy mô với rủi ro, sự tuân thủ và các hoạt động kỹ thuật do nhóm Circle quản lý.

“Circle Trade phục vụ các thể chế và nhà đầu tư là một trong những nhà cung cấp lớn nhất thế giới về tính thanh khoản của tài sản bí mật; và ứng dụng Circle Invest sắp tới của chúng tôi cho phép các cá nhân khai thác tài sản của crypto thông qua một trải nghiệm đơn giản, liền mạch và di động. Giờ đây, Poloniex đã đề cập đến một yếu tố quan trọng khác trong nền tảng sản phẩm của Circle: Một thị trường mã thông báo mở rộng toàn cầu “, ông Circle nói.

Tại một thời điểm, Poloniex đã được trao đổi cryptocurrency lớn nhất trên thị trường toàn cầu, trước khi bước vào nền tảng kinh doanh cryptocurrency lớn như Bittrex và Binance. Đây là cuộc trao đổi đầu tiên cung cấp giao dịch cryptocurrency-to-cryptocurrency ở quy mô lớn.

Trong những tháng sắp tới, nhóm phát triển Circle sẽ tập trung vào việc cải thiện cơ sở hạ tầng của Poloniex về khả năng mở rộng, độ tin cậy và tính mạnh mẽ. Nhóm Circle nhấn mạnh thêm rằng họ sẽ phân bổ các nguồn lực của mình trong việc hỗ trợ thẻ hoặc các tài sản mật mã và giới thiệu các cặp ngoại tệ mà các nhà giao dịch có thể giao dịch giữa các loại tiền tệ và tiền tệ fiat như đô la Mỹ và đồng bảng Anh. Nhóm Circle cho biết:

“Chúng tôi cũng mong muốn tăng tỷ lệ Poloniex lên và vượt qua việc mở rộng thị trường và nội địa hóa, tăng danh sách các mã thông báo nếu có thể và thích hợp, và khám phá các kết nối đồng USD, EUR và GBP mà Circle đã mang lại cho các sản phẩm Pay, Trade and Invest . Thêm vào những nỗ lực này để đến. “

Cuộc thi

Trong vòng 6 tháng, Binance trở thành cuộc trao đổi cryptocurrency lớn nhất trên thế giới, với hơn một triệu người dùng mỗi tháng. Trung bình, Binance ghi nhận trên 2 tỷ USD khối lượng giao dịch hàng ngày, chủ yếu đến từ các mật mã và thẻ bài.

Về cơ bản, Poloniex đang nhắm mục tiêu cùng một thị trường như Binance, và do sự thống trị của Binance và các giao dịch cryptocurrency-to-cryptocurrency khác như OKEx và Bittrex, thì Polonexx sẽ không vượt qua những nền tảng này trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, với sự hợp nhất, Poloniex có thể thu hút được một nền tảng người tiêu dùng lớn hơn tìm kiếm một cuộc trao đổi cryptocurrency hỗ trợ cả tiền tệ và thẻ tín dụng, cho phép các nhà giao dịch vừa bảo vệ giá trị của các bí mật để đổi tiền và mua các thẻ với tiền.

Nhóm Circle cũng lưu ý rằng với việc mua lại Poloniex, nó sẽ đi sâu vào sự phát triển của một thị trường phi tập trung cho tài sản, hàng hoá vật chất và các mặt hàng khác.

“Chúng tôi hình dung ra một thị trường phân phối đa năng mạnh mẽ, có thể chứa các bài báo đại diện cho mọi thứ có giá trị: hàng hoá vật chất, gây quỹ và công bằng, bất động sản, các sản phẩm sáng tạo như các tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc và văn học, thuê dịch vụ và cho thuê theo thời gian, tín dụng, tương lai, và nhiều hơn nữa, “Allaire nói thêm.