CoinBase Phải Đối Mặt Với Vụ Kiện Mới

0
CoinBase Phải Đối Mặt Với Vụ Kiện Mới
CoinBase Phải Đối Mặt Với Vụ Kiện Mới

Sàn giao dịch và ví crypto Coinbase phải đối mặt với một vụ kiện mới nữa, nộp 02 tháng 3, cáo buộc đó là “ giữ ” quỹ mà người sử dụng gửi qua email, nhưng mà người nhận không bao giờ tuyên bố.

Một tài liệu hành động tập thể đệ trình tại Toà án Hoa Kỳ của Quận phía bắc California bởi Công ty luật Restis thay mặt cho hai người sử dụng Coinbase tìm kiếm khoản hoàn trả các khoản tiền, bao gồm cả những khoản được gửi liên quan đến địa chỉ email đã hết hạn.

Vụ kiện này không chỉ liên quan đến hai nguyên đơn, hai công dân Hoa Kỳ đang sinh sống độc lập ở Michigan và California, nhưng bất cứ ai có khả năng bị ảnh hưởng bởi thực tế bị cáo buộc là không gửi lại đồng tiền gửi qua email không có người nhận.

” [… U] ntil 2017, hầu hết mọi người không bao giờ nghe nói về một bitcoin ‘hoặc cryptocurrency, do đó, hầu hết các email này đã được bỏ qua. Và hầu hết các Cryptocurrency đã không có người nhận , “tài liệu tòa án gợi ý. Việc giới thiệu tài liệu tiếp tục:

“Thay vì thông báo cho Nguyên đơn và Nhóm, họ đã không tuyên bố Cryptocurrencies, hoặc chuyển những Khoản tiền Chinh Phép này sang Tiểu bang California theo yêu cầu của Luật Sở hữu Không được Cố định […], Coinbase giữ chúng.”

Vụ kiện này, thêm vào đó đưa ra lời buộc tội về “hành vi kinh doanh không lành mạnh “, là vụ kiện thứ hai đánh vào nhà cung cấp trao đổi và ví tiền lớn nhất của Mỹ trong vài ngày qua.

Cointelegraph báo cáo ngày 3 tháng 3 rằng một người dùng riêng đã đệ trình một vụ kiện khác tuyên bố rằng nhân viên của Coinbase đã thu được lợi nhuận từ việc mua bán nội gián một trong những tài sản được hỗ trợ của họ là Bitcoin Cash vào tháng 12 năm 2017.

Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành Brian Armstrong cho biết công ty sẽ khởi động một cuộc điều tra nội bộ về các cáo buộc, được công bố rộng rãi trên báo chí. Kết quả xuất hiện không được công bố, dẫn đến sự tò mò liên tục từ người dùng trên phương tiện truyền thông xã hội.