Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Kakao Talk Đang Khởi Động Công Ty Blockchain

0
Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Kakao Talk Đang Khởi Động Công Ty Blockchain
Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Kakao Talk Đang Khởi Động Công Ty Blockchain

Kakao, nhà cung cấp dịch vụ cho ứng dụng nhắn tin di động lớn của Hàn Quốc KakaoTalk, sẽ thành lập công ty con Blockchain dự kiến ​​mang tên “Kakao Blockchain” và đang xem xét tung ra một đợt chào bán tiền cổ (ICO), Huffington Post Korea hôm 5/3 cho biết.

Jae-sun Han, một đối tác và Giám đốc phát triển của vườn ươm Future Play, sẽ là đại diện của tổ chức mới. Theo Huffington Post Korea, kế hoạch kinh doanh cụ thể cho công ty con Kakao Blockchain sẽ được giới thiệu vào ngày 20 tháng 3.

Vì hiện tại ICO đang hoạt động bất hợp pháp tại Hàn Quốc, Huffington Post Korea viết rằng ICO cho Kakao sẽ được đặt ở nước ngoài, nhiều khả năng ở Singapore hoặc Hồng Kông . Kiểu giả tưởng “Kakao Coin” sau đó có thể được sử dụng làm đơn vị tiền tệ trên các ứng dụng khác nhau do Kakao cung cấp, như KakaoTalk, Kakao Driver và Kakao Games.

Ông Joseph Young, thành viên của Cointelegraph, hôm nay đã phát biểu ngày 5 tháng 3 rằng KakaoTalkKakaoPay, dịch vụ thanh toán di động của họ, đã ” thâm nhập 90% vào lĩnh vực nhắn tin và fintech ở Hàn Quốc.”

Các tin đồn về lệnh cấm bí mật ở Hàn Quốc đã khiến thị trường mật mã giảm nghiêm trọng vào tháng 1 năm 2018. Kể từ đó, chính phủ đã làm rõ rằng không có kế hoạch cấm crypto .

Tháng trước, Telegram ứng dụng tin nhắn phổ biến đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh   đã báo cáo rằng họ đã huy động được 850 triệu đô la từ 81 nhà đầu tư vào những gì đã có hiệu quả trước khi bán cổ phần của ICO. Đối với các nhà đầu tư ở Mỹ, Telegram đã đệ trình một khoản miễn thuế với Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) để các thẻ của họ không phải đăng ký thành chứng khoán, và chỉ những nhà đầu tư được công nhận mới có thể đóng góp.