Hướng Dẫn Đào Coin Trên Điện Thoại Với Electroneum

0
Dao coin tren dien thoai voi Electroneum
Dao coin tren dien thoai voi Electroneum

Việc đào coin trên điện thoại tốn rất ít dung lượng 3G và rất nhẹ máy. Vì điện thoại bạn không thực sự đào coin. Ứng dụng Electroneum sẽ tính toán tốc độ đào dựa trên cấu hình điện thoại và từ đó bạn sẽ nhận được số coin ETN tương ứng.

Electroneum sẽ tham gia vào Hội nghị điện thoại quốc tế tại Barcelona và sắp tới là Anh Quốc, xem thông tin tại: https://www.mobileworldcongress.com/exhibitor/electroneum/

Electroneum ETN Là Gì?

Dao coin tren dien thoai voi Electroneum
Dao coin tren dien thoai voi Electroneum

Electroneum ETN là một hệ thống tiền kỹ thuật số, được thiết kế đặc biệt cho người dùng điện thoại. Ngoài ra, Electroneum còn phát triển nên hệ thống mỏ đào bằng điện thoại cho phép người dùng có thể đào ETN ngay chính trên điện thoại của họ.

Như một đơn vị tiền kỹ thuật số, Electroneum được tạo ra, lưu trữ và chi trả hoàn toàn bằng điện tử. Không có một cá nhận hay tổ chức nào có thể điều khiển hay chi phối nó.

Thay vào đó, các giao dịch được xác nhận và thực thi bởi một mạng lưới máy tính trên toàn thế giới (thợ đào) phải được sự đồng ý của tất cả các người dùng. Các chức năng toán học bảo mật cho mọi khía cạnh của quy trình và đảm bảo rằng không ai có thể chi phối hay lừa đảo.

Electroneum coin đã khởi động chính thức vào 01/11/2017 và ví ứng dụng cũng đã hoạt động từ 13/12/2017.

Tóm lại, có thể hiểu đơn giản Electroneum là một hệ thống tiền điện tử gồm: đồng tiền ETN, hệ thống đào và quản lý ETN và ví lưu trữ.

Hướng Dẫn Đào Coin ETN Trên Điện Thoại

Điểm đặc biệt nhất của Electroneum là người dùng có thể đào đồng ETN thông qua một ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng Electroneum do chính nhóm Electroneum Ltd phát triển, các bạn có thể tại đây (Android)

Ứng Dụng Electroneum đào ETN Trên Android
Ứng Dụng Electroneum đào ETN Trên Android

Thông thường thì chúng ta chỉ có thể đào mỏ thông qua máy tính và tốn rất nhiều điện năng. Tuy nhiên nhóm phát triển đã tạo ra một thuật toán có thể cho phép mọi người dùng điện thoại để đào ETN hiệu quả.

Để đào được đồng Electroneum, bạn chỉ cần tải ứng dụng Electroneum trên điện thoại và tao tài khoản. Ứng dụng có thể chạy nền và đào trong khi bạn vẫn đang làm các tác vụ khác.

Thực chất điện thoại bạn không thực sự “đào” như máy tính, mà thuật toán Electroneum sẽ tính toán tốc độ xử lý điện thoại của bạn và đưa ra một thông số Hashrate dựa vào tốc độ đó. Từ đó tính ra số coin ETN mà bạn sẽ có được nếu thực sự đào. Vì vậy bạn chỉ cần kết nối điện thoại vào mạng lưới Electroneum là sẽ nhận được số coin tương ứng với điện thoại mà điện thoại không cần phải đào thực sự.

Sau khi cài đặt và khởi động ứng dụng, bạn tiến hành đăng ký tài khoản rồi đăng nhập vào giao diện chính. Click nút START MINING để kết nối với Electroneum và bắt đầu đào coin ETN. Tại giao diện chính bạn sẽ thấy 4 thông số:

  1. Miner Status: tình trạng đào, nếu hiện Active là bạn đang đào.
  2. Hash Rate: tốc độ đào, số càng lớn thì bạn sẽ kiếm coin càng nhanh.
  3. Pending Balance: số coin đào được đang chờ vào ví. Khi đào được đủ 5 ETN thì tiền sẽ được gửi vào ví Electroneum.
  4. Active Miners: số người đang cùng đào với bạn.

EARN FREE COINS

Để có cơ hội nhận coin miễn phí bạn cần phải điền mã giới thiệu của Payvnn bằng cách chọn EARN FREE COINS rồi quét mã QR Code ở dưới đây, hoặc điền vào code: A547ED.

Electroneum Free Coin
Electroneum Free Coin

Khi tham gia chương trình này bạn sẽ có cơ hội nhận được 5000 ETN coin miễn phí từ việc chọn bằng một thuật toán bí mật mà Electroneum không công bố. Sau khi tham gia bạn có thể dùng mã code của mình để giới thiệu bạn bè cùng tham gia chương trình.

Lộ Trình Electroneum

Electroneum được tạo ra và phát triển trong 2017 bởi một nhóm đặt trụ sở tại Luân Đôn, Anh và được lãnh đạo với CEO Richard Ells.

Nhóm Phát Triển Electroneum
Nhóm Phát Triển Electroneum

Tháng 09 và tháng 10 2017, công ty mở bán trước đồng ETN cho các nhà đầu tư thông qua ICO để gây quỹ cho các phát triển trong tương lai. Blockchain của Electroneum lên sóng vào 11/2017 và bắt đầu cho lưu hành coin.

Ứng dụng điện thoại Ví Electroneum chạy vào 13/12/2017 và cung cấp cho người dùng một cách đơn giản để gửi và nhận ETN.

Công ty cũng tạo ra ứng dụng Electroneum cho phép đào ETN, quản lý tài khoản, nhận/gửi ETN bằng chính điện thoại của họ.

Cách Thức Hoạt Động

Cách thức hoạt động của Electroneum cũng tương tự như các blockchain khác. Các chuẩn thuật toán toán học và mật mã khác nhau được xây dựng nhằm đảm bảo an toàn, chống lại các tấn công và lừa đảo. Mỗi máy tính trong mạng lưới đào đều phải đáp ứng được những chuẩn này hoặc là sẽ bị cả mạng lưới từ chối.

Ở mỗi tài khoản đều có 2 địa chỉ: địa chỉ công khai để nhận ETN và địa chỉ bí mật để truy cập vào tài khoản và gửi ETN.

Mỗi ví Electroneum có chứa một chuỗi các ký tự ngẫu nhiên, không có chứa thông tin cá nhân trong ví. Mặc dù mỗi máy tính trong mạng lưới có thể thấy được mọi giao dịch từ một tài khoản nhất định, nhưng họ không thể liên kết tài khoản đó tới bất cứ ai. Điều này khiến cho tài khoản của Electroneum hoàn toàn không định danh.

 

Mua Đồng Electroneum ETN Ở Đâu?

Bạn có thể mua đồng Electroneum ETN tại sàn Cryptopia theo 2 cặp giao dịch ETN/BTC và ETN/USDT.

Giá ETN

Giá ETN hiện tại rơi vào tầm 0.11 USD. Vốn hóa thị trường 677 triệu USD. Hiện lưu hành 5,978,035,711 ETN. Tổng số ETN có thể lưu hành là 21,000,000,000 ETN.

Xem biểu đồ giá ETN ngay bên dưới

Biểu Đồ Giá Electroneum
Biểu Đồ Giá Electroneum

Tìm hiểu thêm về Electroneum tại:

Nguồn: Payvnn.com