Deribit là gì? Giới Thiệu Sàn Giao Dịch Ký Quỹ và Tùy Chọn Cho Bitcoin

0
Deribit
Deribit

Hiện nay có nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử khác nhau trực tuyến, cung cấp cho các nhà giao dịch mật mã với nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, một yếu tố quan trọng bị thiếu trong môi trường giao dịch mật mã là khả năng giao dịch các tùy chọn Bitcoin .

Nhà kinh doanh Crypto John Jansen, thất vọng với việc thiếu nền tảng giao dịch tùy chọn mã hóa, gần đây đã đưa ra Deribit, đây là nền tảng giao dịch tùy chọn Bitcoin đầu tiên và duy nhất tồn tại. Nền tảng Deribit dường như là trao đổi mã hóa nhanh nhất, có khả năng kỹ thuật nhất cho đến nay, và cung cấp các tùy chọn vani cũng như tương lai.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét Deribit và tìm hiểu những gì nó cung cấp để giúp bạn xác định xem đó là nền tảng giao dịch phù hợp với bạn.

Deribit là gì?

Deribit là một lựa chọn Bitcoin mới và trao đổi tương lai hiện là lựa chọn duy nhất cho các cá nhân tìm cách giao dịch tùy chọn vani trên Bitcoin ngoài tương lai có ký quỹ. Nền tảng Deribit có các lựa chọn giải quyết tiền mặt theo phong cách châu Âu đơn giản trên chỉ số của BTC Deribit, với biên độ, và cũng cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội giao dịch tương lai của BTC trên cùng một chỉ số với đòn bẩy lên tới 20 lần.

Deribit có thể tạo điều kiện cho hàng trăm lần truyền mỗi giây từ mỗi tài khoản cá nhân và truyền tất cả dữ liệu trên nền tảng trong thời gian thực. Thật thú vị, nền tảng Deribit được xây dựng trên cùng một chồng ERLANG / OTP được sử dụng cho Whatsapp, cho phép độ trễ cực kỳ thấp và một lượng lớn người dùng đồng thời.

Nền tảng Deribit cũng tự hào có chi phí giao dịch thấp nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử , chỉ 0,01% cho các đơn đặt hàng có tính thanh khoản, và không có phí cho các đơn đặt hàng bổ sung thanh khoản. Deribit cũng tài trợ 25 tài khoản bảo hiểm Bitcoin để bảo vệ chống lại tình trạng phá sản vị trí nhằm giảm thiểu tổn thất xã hội hóa.

Tuyên bố Deribit

Nền tảng Deribit cung cấp khối lượng tùy chọn thấp cho hầu hết các nhà giao dịch trong ngày, nhưng hoạt động trơn tru đủ để hoạt động như một giải pháp thích hợp cho các cá nhân tìm cách quản lý danh mục đầu tư Bitcoin . Giao diện người dùng cực kỳ mượt mà, và nếu các giao dịch tùy chọn Bitcoin khởi động, Deribit sẽ trở thành người dẫn đầu thị trường.