ECO – Đồng Tiền Kỹ Thuật Số Cho Tất Cả Mọi Người

0
Tiền mã hóa ECO
Tiền mã hóa ECO

Đây là một cryptocurrency mà cuối cùng tôi có thể tin tưởng:  Eco.

Vài tháng trước, tôi đã viết một bài đăng trên blog về lý do tại sao tôi vẫn không hứng thú với cryptocurrency. Lý do của tôi bao gồm:

 1. Không phải là một phương tiện khả thi của trao đổi …. thậm chí không phải với một trong những phổ biến nhất, Bitcoin, người ta có thể trả tiền thuê, ăn, hoặc chăm sóc sức khoẻ … những điều cơ bản của cuộc sống.
 2. Phần lớn thế giới crypto cảm thấy tham lam, làm giàu nhanh chóng tham lam. Tôi không muốn là một phần của điều đó. Nó phần lớn làm phong phú thêm cho một số ít, với chi phí của nhiều người.
 3. Bitcoin là phá hủy môi trường đối với tôi.
 4. Tất cả sự chú ý này hướng tới một trò chơi tiền bạc – để cố gắng làm giàu – thay vì sử dụng thời gian và nỗ lực quý báu của chúng tôi để giải quyết nhiều vấn đề của thế giới.

ECO cryptocurrency mới giải quyết những vấn đề này.

Tiền mã hóa ECO
Tiền mã hóa ECO

Những gì tôi đánh giá cao nhất về mục tiêu của họ, thiết kế, và các giá trị (dựa trên đọc của họ whitepaper ), là những đặc điểm sau:

 1. Uy tín. Thay vì các thợ mỏ ẩn danh, việc tạo ra các thẻ ECO được điều hành bởi một mạng lưới các trường đại học được xác minh. Eco.com “ban đầu sẽ chấp nhận khoảng vài trăm nút, nhắm mục tiêu đến các trường đại học trên 50 quốc gia. Nhóm này sau đó có thể mở rộng sang nhiều tổ chức khác dựa trên sự đề cử và chấp nhận minh bạch (ví dụ 80% các nút đã được kiểm chứng) cho đến khi hầu hết các khu vực địa lý có một số nút hoạt động.
 2. Năng lượng hiệu quả. “Vì mạng sẽ phát triển theo cách thức dần dần chỉ cho các tổ chức được bầu, đã được xác minh, tỷ lệ băm mạng có thể được giữ kiên định trên các nút hợp tác. Điều này sẽ cho phép Eco tiêu thụ ít điện hơn trong khi duy trì tính toàn vẹn của hệ thống, vì nỗ lực tính toán tạo ra lợi ích tập thể trên mạng “.
 3. Hợp tác. “Mạng lưới sinh thái hoạt động dựa trên khuyến khích tập thể, chứ không phải là phần thưởng cá nhân. Khi một khối được khai thác thành công, các mã thông báo được phân phối đều cho tất cả các nút khác ngay lập tức. “Họ đang nhằm mục đích xây dựng” một cơ sở hạ tầng tài chính phân phối và hợp tác “.
 4. Đơn giản để sử dụng. Eco sẽ ưu tiên cho sự đơn giản và dễ sử dụng trong tất cả các quyết định thiết kế, giúp đẩy nhanh việc áp dụng nền tảng và các hiệu ứng mạng. Eco.com sẽ cho phép người dùng tạo tài khoản đã được xác minh và hồ sơ như Eco.com/alice hoặc Eco.com/bob sẽ được tạo ra để cho phép sử dụng như ‘gửi 3 ECO cho An’ thông qua các giao diện như nhắn tin hoặc lệnh thoại …. Một mã thông báo Eco sẽ được chia thành 100 phần, để bắt chước các khái niệm quen thuộc về đô la và xu. Điều này sẽ làm tăng khả năng sử dụng hệ thống nói chung, bằng cách giảm tải nhận thức đối phó với các phân số rất nhỏ…. Ví dụ: người dùng trong tương lai sẽ dễ dàng trả 1,25-sinh thái cho một cái gì đó hơn 0.000000125-btc …. Với một thuật toán được thiết kế để giảm thiểu sự biến động, Eco cuối cùng sẽ đạt được sự ổn định về giá cả để hoạt động như một đồng tiền sử dụng hàng ngày “.
 5. Cộng đồng có tinh thần. Eco tìm cách giảm bất bình đẳng hiện đang tồn tại trong việc phân phối đồng tiền số. Eco dự định phân bổ các mã số theo thuật toán cho cộng đồng của nó trong nhiều năm, đảm bảo rằng giá trị được tạo ra được phân bố khá theo thời gian …. Eco dự định phân phối 50% nguồn cung cấp mã thông báo cho 1 tỷ đầu tiên người sử dụng độc nhất, được xác minh trên nền tảng (với sự phân bố dân số và địa lý công bằng) để phân bổ giá trị được tạo ra cho một cộng đồng người sử dụng rộng lớn. Nếu các thẻ mới được phát hành trong tương lai ngoài nguồn cung cấp 1 nghìn tỷ, Eco sẽ duy trì chính sách phân phối 50% cho người dùng cuối theo một cách công bằng.
 6. Sứ mệnh. Một trong những mục tiêu của họ là “giúp hơn hai tỷ người ở các quốc gia đang phát triển tiếp cận dịch vụ tài chính được cải thiện hơn và đạt được sự phân bố cân bằng hơn các nguồn lực”.
 7. Quản trị minh bạch. “Các ủy ban kiểm toán độc lập sẽ được bầu bởi các giám đốc cơ sở, những người sẽ có đầy đủ tính minh bạch vào các hệ thống của tất cả các nút mạng, và báo cáo tất cả các phát hiện cho công chúng.”

Nó đã được thông báo vào tháng 3 năm 2018, vì vậy chúng ta sẽ thấy điều gì thực sự xảy ra với điều này.

Nếu bạn quan tâm và bạn liên kết với các giá trị của họ, bạn có thể dễ dàng nhận được một số mã thông báo sinh thái miễn phí. Bạn có thể đăng ký tại đây: www.Eco.com