G20 Và Bước Nhảy Giá Của Bitcoin

0
Gia Bitcoin
Gia Bitcoin

🗞G20 Và Bước Nhảy Giá Của Bitcoin 📈

Với tình hình thị trường xấu đi khi giá cả đạt đến mức $ 7200- $ 7400 vào ngày chủ nhật, sự đầu hàng của ‘Bitcoin Bears’ dường như là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng tôi không thể không vẽ được sự trùng khớp với sự hồi phục mà chúng tôi đã chứng kiến ​​với sự hồi phục mà chúng tôi đã chứng kiến ​​vào đầu tháng 2 khi giá của Bitcoin đạt mức 6 nghìn đô la.

Trong hai tháng vừa qua, thị trường gấu hiện tại của chúng tôi đã có tiến triển, có hai khoảnh khắc xác định khi mà tình cảm tích cực đã trở lại sau khi các cơ quan quản lý lớn đưa ra những tuyên bố quyết định đối với sự cần thiết phải điều chỉnh các tài sản đang nổi lên này.

Vào ngày 6 tháng 2, như chúng tôi đã báo cáo, CFTC và SEC đã được đại diện trong cuộc điều trần của Thượng viện, trong đó họ cuối cùng đã bày tỏ rằng họ sẽ không theo đuổi các quy định về quản lý tiền tệ số nữa vào thời điểm này. Tin này đã làm giảm nhẹ sự trượt giá đã diễn ra cho đến thời điểm đó.

Theo một cách tương tự, nhưng đến một mức độ quyết định hơn, tin tuyệt vời đã được thông qua từ hội nghị thượng đỉnh G20 ngày hôm qua khi họ tuyên bố họ cũng không quan tâm đến việc theo đuổi các quy định thêm về cryptocurrency và blockchain.

G20 là một diễn đàn quốc tế của các chính phủ và các nhà lãnh đạo ngân hàng trung ương từ các quốc gia có ảnh hưởng tài chính nhất trên thế giới. Mục đích của họ là tạo ra chính sách sẽ cung cấp ổn định tài chính quốc tế. Bức thư do Thống đốc ngân hàng Bank of England Mark Carney công bố rằng “Đánh giá ban đầu của FSB là tài sản mật không gây nguy hiểm cho sự ổn định tài chính toàn cầu tại thời điểm này.

Về mặt tài chính, G20 có thể là một trong những thực thể quan trọng nhất trên thế giới quyết định hướng đi và chính sách của các nền kinh tế thế giới.

Không ai có thể đặt câu hỏi về những thông tin này. Với 20 quốc gia có nền kinh tế mạnh nhất đồng ý rằng không cần phải có thêm hành động điều tiết chống lại mật mã vào lúc này, cũng như không có nguy cơ nào đối với sự ổn định tài chính toàn cầu thì không thể không lạc quan về tương lai của không gian này.