Giới Thiệu Sàn Giao Dịch HUOBI PRO – Đối Thủ Của Binance

0
San giao dich Huobi Pro
San giao dich Huobi Pro

Huobi là gì?

Huobi hay gọi đầy đủ là Huobi Pro đều là sản phẩm của công ty Huobi Global, có trụ sở tại 10 Anson Road International Plaza #03-58, Singapore, 079903, Singapore và văn phòng tại các nước Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Tất cả các website Huobi.com, Huobi.proHuobipro.com đều thuộc công ty Huobi Global và có thể dùng chung tài khoản với nhau.

Huobi được thành lập năm 2013 bởi CEO Leon Li. Đến tháng 12 năm 2017, Huobi vượt qua mốc 850.000 USD tính theo khối lượng giao dịch. Hiện tại Huobi là sàn đứng thứ 3 thế giới tính theo khối lượng giao dịch, chỉ sau Binance và OKex. Top 5 cặp giao dịch đứng đầu của Huobi là EOS/USDT, BTC/USDT, ETH/USDT, HT (Huobi Token)/USDT và BCH/USDT.

Sàn giao dịch Huobi Pro

Huobi Pro là sàn giao dịch tiền mã hóa quốc tế trực thuộc Huobi Global. Cũng như các sàn giao dịch như Binance, Kucoin, Huobi Pro cho phép mua bán trao đổi giữa Bitcoin, USDT và hàng chục loại altcoin khác. Hiện tại Huobi Pro đang phục vụ cho trader từ hơn 130 quốc gia khác nhau.

Những ưu điểm của sàn Huobi Pro

 1. Nhiều altcoin tiềm năng: Huobi hiện đã niêm yết nhiều altcoin từ các dự án ICO tiềm năng mà các sàn giao dịch khác vẫn chưa hỗ trợ. Ví dụ Huobi là sàn giao dịch top 10 đầu tiên hỗ trợ niêm yết coin ZIL của dự án Zilliqa.
 2. Có coin sàn Huobi Token: cũng giống như Binance Coin BNB và Kucoin Share KCS, Huobi Token (mã HT) là một khoản đầu tư hấp dẫn cho trader. Nếu như giá mở bán của Huobi Token là 1 USD thì giá hiện tại đã mang đến mức lợi nhuận gần gấp 4 lần, bất kể thị trường vẫn đang xuống dốc.
 3. Các cặp giao dịch Altcoin/USDT: Huobi hỗ trợ rất nhiều cặp giao dịch altcoin và USDT. Điều này giúp trader giảm sự phụ thuộc vào Bitcoin khi giao dịch.
 4. Hỗ trợ khách hàng 24/7: Huobi là sàn giao dịch đầu tiên cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.
 5. Bảo mật chống hacker và DDOS: Huobi xây dựng kiến trúc phân tán giúp ngăn chặn các cuộc tấn công DDOS và các mối nguy khác. Hơn 98% tài sản trader được lưu trữ trong các ví lạnh đa chữ ký.
 6. Nền tảng trade đa dạng: ngoài website bạn còn có thể trade Huobi Pro trên các nền tảng iOS, Android, Windows và Mac.
 7. Hỗ trợ Margin Trading: Huobi Pro cho phép bạn margin trading – tức giao dịch ký quỹ Bitcoin và các loại altcoin khác. Với hình thức này bạn có thể vào lệnh để bán khống khi thị trường đang đi xuống và kiếm lời. Huobi Pro hỗ trợ mức đòn bẩy đến 3 lần.

Phí của Huobi Pro

Phí nạp tiền và rút tiền

FREE COIN

Huobi không thu phí nạp tiền. Phí rút tiền được tính tùy vào loại coin mà bạn rút. Một số phí của các coin lớn:

 • BTC: 0.001
 • Bitcoin Cash: 0.0001
 • Ethereum: 0.01
 • Litecoin: 0.001
 • Ripple: 0.1

Xem phí rút từng coin cụ thể tại đây.

Phí giao dịch

Hiện tại Huobi áp dụng phí giao dịch 0.2% cho tất cả các giao dịch. Phí này tuy cao hơn so với Binance và Kucoin nhưng vẫn rẻ hơn so với các sàn giao dịch khác.

Để được giảm phí giao dịch bạn có thể mua Huobi Token và tham gia chương trình VIP của sàn Huobi Pro.

Phí Margin

Lãi suất vay USDT của sàn Huobi Pro mỗi ngày là 0.1%. Lãi suất vay để margin trading BCC, ETH, LTC, ETC, DASH, XRP, EOS, OMG, ZEC là 0.2%.

Huobi Token là gì?

Token Huobi HT là một token ERC20, sẽ được dùng trong sàn giao dịch Huobi, hỗ trợ cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm:

 • Giảm phí giao dịch: tùy theo mức VIP khác nhau, mức giảm giá sẽ khác nhau.
 • Bảo chứng thanh khoản: Mỗi mùa, Huobi Pro sẽ mua lại một phần token HT trên thị trường. Tất cả các HT mua lại sẽ được lưu trữ trong Quỹ Bảo Vệ Người Dùng Huobi.
 • Các Sự Kiện HT Độc Quyền: hủ sở hữu HT sẽ nhận các coin mới được tung ra trên Huobi vào từng thời điểm.
 • Giao dịch theo cặp với USDT, BTC, ETH
 • Các chủ sở hữu giữ nhiều HT token sẽ có vai trò trong việc quyết định các token lên sàn. Lưu ý chỉ áp dụng cho các dự án đạt chuẩn của Huobi Pro.

Nguồn: Payvnn