Học Chiến Lược Đầu Tư Tiền Ảo Tự Động: 4 Bước Để Có Lợi Nhuận

0
Học Chiến Lược Đầu Tư Tiền Ảo Tự Động: 4 Bước Để Có Lợi Nhuận
Học Chiến Lược Đầu Tư Tiền Ảo Tự Động: 4 Bước Để Có Lợi Nhuận

Vào tháng 2, Cryptense, một công ty Blockchain đầy đủ đã giới thiệu một nền tảng phân quyền mới để tạo và thực hiện chiến lược kinh doanh cryptocurrency tự động: Kryll.io. Công ty cũng đã đưa ra một giải thích về cách bạn có thể kiếm được lớn bằng cách sử dụng giải pháp của nó.
Kéo & thả các khối chiến lược

Bước đầu tiên để kiếm tiền trực tuyến với nền tảng Kryll là tạo ra một chiến lược phụ thuộc vào các thị trường ưa thích của bạn, những bí mật mà bạn quan tâm và mức độ tham gia của bạn. Chiến lược có thể rất đơn giản hoặc cực kỳ tiên tiến – tùy thuộc vào bạn để quyết định.

Kryll cung cấp các khối chức năng có thể giúp bạn. Một trong số họ, Market Trends, cung cấp thông tin thị trường bao gồm biến động giá, phân tích nhu cầu so với cung, dự đoán thị trường máy học và các lựa chọn khác. Trong chiến lược của bạn, bạn cũng có thể bao gồm các hành động thương mại ưa thích của bạn, chẳng hạn như mua, bán, chia tách số tiền thành các tập con, và nhiều thứ khác.

Tính năng thú vị nhất của Kryll là Tín hiệu, sự kết hợp của những lời khuyên gần đây đến từ các thương gia chuyên nghiệp, các kênh Telegram hoặc các mạng xã hội. Thông báo bằng tin nhắn văn bản hoặc email sẽ cho bạn biết về những phát triển thị trường mới nhất, ví dụ: nếu BTC, Ripple, ETH hoặc các loại tiền tệ khác đang phát triển và nhận phản hồi tích cực trên Twitter.
Bằng chứng-kiểm tra chiến lược của bạn

Làm thế nào bạn có thể kiểm tra chiến lược mà bạn đã xây dựng để xem nếu nó là đúng cho bạn và mục đích của bạn? Cách tốt nhất để làm điều đó là thử nghiệm chiến lược của bạn đối với thị trường. Kryll cho phép bạn thực hiện chiến lược của mình một cách an toàn trước khi sử dụng nó trong thế giới thực. Sử dụng môi trường thử nghiệm trên nền tảng, bạn sẽ có thể kiểm tra trong sáu tháng trước của dữ liệu được ghi lại.

Một lựa chọn khác là để kiểm tra chiến lược như nó đã được thực sự chạy trên thị trường. Tùy chọn này sẽ cho thấy làm thế nào sản phẩm trí tuệ của bạn thực hiện trong môi trường kinh doanh thời gian thực và, đồng thời, sẽ bảo vệ bạn khỏi tổn thất thế giới thực trong trường hợp sai lầm.

Ngay khi bạn đã đủ tự tin với chiến lược đã chọn, bạn có thể bắt đầu triển khai nó để xây dựng sự tự tin. Ví dụ, bạn có thể mua một đồng xu mới với giá thị trường và sau đó tối ưu hóa nó bằng các công cụ mà Kryll cung cấp.
Kinh doanh 24/7, ban đêm hoặc ban ngày

Nếu chiến lược của bạn thành công, thời gian là đúng để sử dụng tính năng Krylls tốt nhất, tức là giao dịch 24/7. Kryll.io hỗ trợ trao đổi trên toàn cầu, bao gồm Bittrex, Poloniex, Coinbase, Cryptopia, Binance, HitBTC và nhiều thứ khác. Công ty cũng có một số máy chủ chuyên dụng ở Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ.

Cryptokurrencies được mua và bán trên nhiều trao đổi khác nhau và đôi khi ở mức giá khác nhau. Có thể lợi nhuận từ những dao động rất nhỏ giữa giá chào mua. Người sáng lập Kryll hứa hẹn phần mềm của họ sẽ cho phép thực hiện chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Có nhiều rủi ro liên quan đến giao dịch và bạn có thể lo lắng về an ninh trên mạng, đặc biệt nếu bạn đang thực hiện chiến lược của mình một cách tự động. May mắn thay, các máy chủ của Kryll đang được bảo vệ DDOS vĩnh viễn. Những người sáng lập khởi động cũng có kế hoạch để có một kiểm toán an ninh bên ngoài mỗi quý một.
Chia sẻ với cộng đồng

Với Kryll, bạn có thể kiếm được trong khi chia sẻ kiến ​​thức và ý tưởng của mình với người khác trên nền tảng. “Chúng tôi nghĩ trí tuệ tập thể là một tài sản to lớn sẽ làm cho tất cả chúng ta thành công hơn trong thị trường giao dịch”, công ty cho biết trong báo cáo của mình.

Nền tảng sẽ cung cấp một phần thị trường nơi người dùng có thể chia sẻ chiến lược của họ với một khoản phí. Những người có kiến ​​thức sâu sắc có thể giúp các thương nhân đồng nghiệp của họ và tạo ra một số lợi nhuận cùng một lúc.

Thị trường cũng sẽ có cuộc trò chuyện về các chiến lược khác nhau, nơi mọi người có thể tương tác, hợp tác và tư vấn cho nhau. Người dùng sẽ đánh giá các chiến lược được giới thiệu trên thị trường theo hiệu quả của chúng.