HopeBook Ra Mắt Hệ Thống Xoay Vòng Tài Chính Minh Bạch Trên Blockchain

0

Nền tảng cách mạng này sẽ là Quỹ cộng đồng phân cấp đầu tiên trên thế giới. Sẽ không còn vấn đề tài chính nào được kiểm soát bởi những người siêu mạnh. Người tiêu dùng toàn cầu sẽ có quyền truy cập bình đẳng vào tài chính thông qua nền tảng này.


London, Vương quốc Anh, ngày 9 tháng 5 năm 2018, Nó luôn luôn là một nhiệm vụ cồng kềnh đối với hầu hết mọi người trên toàn cầu để cố gắng thu được nguồn tài trợ từ các ngân hàng và các nguồn tài chính hiện có. Nó luôn luôn là một hệ thống tài chính lộn ngược. Những người cần nhiều tiền nhất có thời gian khó khăn nhất và cũng phải trả mức cao nhất. Những người giàu có, những người không cần tiền, có thể lấy nó ngay lập tức và với mức giá thấp nhất. Điều gì về thế giới không bị ràng buộc? Làm thế nào để họ có quyền tiếp cận tài trợ? Câu trả lời là họ không. Cho đến bây giờ!

HOPEBOOK là một cộng đồng những người bình thường để hỗ trợ tài chính tự nguyện lẫn nhau. Nó được thành lập dựa trên công nghệ Blockchain và hợp đồng thông minh. Điều này có nghĩa rằng nó thuộc sở hữu của không ai và thuộc sở hữu của tất cả mọi người. Hợp đồng thông minh trên Blockchain đảm bảo rằng không có một người, hoặc một nhóm nhỏ người, có thể kiểm soát nền tảng hoặc thay đổi bất cứ thứ gì trên nền tảng này. Quên về việc trả phí cho người trung gian, không có gì.

Đây không phải là một mô hình mới trong hệ thống tài chính ngân hàng toàn cầu. Bất kỳ ai cũng có thể mua mã thông báo của nền tảng – DCF.

Đây chỉ là một số tính năng và lợi ích của HOPEBOOK:

  • Cộng đồng tài chính: HOPEBOOK là một cộng đồng kết nối mô hình, tài chính – mạng xã hội nơi mọi người giúp đỡ lẫn nhau. Đây là Quỹ cộng đồng được phân cấp dựa trên công nghệ Blockchain và Smart Contract đầu tiên trên thế giới.
  • Minh bạch: Mã cheat và đặc quyền cá nhân đặc biệt không tồn tại trong HOPEBOOK; mọi giao dịch trong hệ thống là rõ ràng, minh bạch và không thể thay đổi được bởi bất kỳ ai, kể cả những người sáng tạo hệ thống, vì toàn bộ hệ thống được quản lý bằng công nghệ của Blockchain và Hợp đồng thông minh. Đây là hệ thống tài chính minh bạch nhất trên thế giới.
  • Công bằng: HOPEBOOK được vận hành với một thuật toán tự động công bằng cho tất cả mọi người, mà không có bất kỳ ngoại lệ nào. Hình phạt, khối tài khoản hoặc tài khoản cố định không thể xảy ra. Mọi thành viên đều có các quyền và nghĩa vụ giống nhau và bị ràng buộc bởi Hợp đồng thông minh, trong đó họ không thể lừa gạt hoặc trốn tránh trách nhiệm của mình.
  • Tài chính phân cấp : HOPEBOOK cung cấp một nền tảng phi tập trung dựa trên Công nghệ Blockchain và Hợp đồng thông minh, cho phép hàng triệu người tham gia trực tiếp hỗ trợ cộng đồng và nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng mà không có bất kỳ trung gian nào. HOPEBOOK tôn trọng nguyên tắc của một thời gian chờ đợi lưu hành trong khi hệ thống đóng vai trò tính toán và cân bằng.
  • Tự động: HOPEBOOK được tạo bằng thuật toán tự động và thông minh. Nhiệm vụ của người dùng đơn giản như đăng ký làm người ủng hộ và quan sát hệ thống khi họ tìm kiếm Người nhận và chuyển tiền để giúp họ. Sau đó, người dùng sẽ tự động được đăng ký với tư cách Người nhận theo hệ thống trước khi họ tìm kiếm Người ủng hộ sẽ chuyển tiền của họ để trợ giúp người dùng.
  • Có thể hoàn lại bất cứ lúc nào : Bất cứ lúc nào trong quá trình tài trợ, mọi thành viên đều có quyền bỏ phiếu hoàn lại tiền. Quyền biểu quyết phụ thuộc vào vốn chủ sở hữu của thành viên, vốn chủ sở hữu càng lớn thì phiếu bầu càng mạnh. Nếu 51% hoặc nhiều phiếu bầu chọn Tiền hoàn lại, tất cả số tiền được tài trợ sẽ được tự động hoàn lại vào ví của từng thành viên, tương ứng với tỷ lệ vốn chủ sở hữu của họ. Một số bộ phận không thể được hoàn trả. Mỗi tài khoản chỉ có quyền bỏ phiếu cho một khoản hoàn lại chỉ một lần.

Đây là một sản phẩm được mong đợi nhiều và đã thu hút nhiều sự quan tâm từ cả các nhà đầu tư tư nhân và thể chế. Những người dùng đầu tiên đứng đầu để thu được nhiều lợi ích nhất từ ​​việc giảm giá lớn trên Mã thông báo DCF. Một cuộc thảo luận đầy đủ về nền tảng này có thể được xem trong Báo cáo của họ tại đây .

Để biết thông tin đầy đủ, hãy truy cập: https://hopebook.io/

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

HopeBook 
Attn: Quan hệ truyền thông 
London, Vương quốc Anh 
+44 7480 037720