Hướng Dẫn Chơi Margin Sàn BitMEX Cho Người Mới: Đòn Bẩy & Long/Short

0
Review san Bitmex
Review san Bitmex

Tôi tiếp tục nhìn thấy thứ Bitmex đắm đuối trong twitter và nhìn thấy những đề cập về đòn bẩy trên tất cả 4chan, nhưng hoàn toàn không biết ý nghĩa của nó là gì. Nó cũng có vẻ quá phức tạp đối với tôi nên tôi luôn lờ nó đi. Đã chán ngày hôm nay và nó thực sự đơn giản hơn nhiều so với nó có vẻ. Có rất nhiều hướng dẫn đi siêu chuyên sâu và những hướng dẫn hoàn toàn không có ý nghĩa với tôi, vì vậy tôi sẽ giải thích nó từ góc độ của một thằng ngốc.

Trước hết, việc vẽ Bitmex là bạn có thể thực hiện những gì được gọi là giao dịch đòn bẩy. Trong điều kiện đơn giản nhất có thể, nó có nghĩa là bạn nhân số phần trăm / số lỗ của bạn. Nếu bạn sử dụng đòn bẩy dài gấp đôi trên bitcoin và bitcoin tăng 1%, bạn sẽ kiếm được thêm 10% tiền. Đây là siêu mát mẻ cho những người thiếu kiên nhẫn như tôi bởi vì nó cho phép bạn giao dịch tích cực hơn mà không bị phá vỡ bởi lệ phí, và nó là ridiculously thú vị.

Bitmex không cho phép người dùng Mỹ, nhưng được cho là, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký theo một VPN và bạn tốt để đi. Tôi đã sử dụng ExpressVPN. Đây là một VPN trả phí, nhưng họ có bảo lãnh tiền hoàn lại 30 ngày. Bạn có thể đăng ký trên Bitmex với nó, sau đó hủy bỏ. Hoặc giữ nó bởi vì nó thực sự là một chương trình siêu đẹp.

Khi bạn đã đăng ký, hãy gửi một số BTC vào ví Bitcoin của bạn. Khi bạn lần đầu tiên mở màn hình thương mại nó sẽ trông siêu phức tạp. Nó không phải.

Mua dài trên một đồng xu có nghĩa là bạn mong đợi nó đi lên. Mua ngắn trên đồng xu có nghĩa là bạn mong đợi nó đi xuống. Chơi những người mua hoạt động giống như bất kỳ trao đổi khác (tức là Binance). Bạn có thể đặt giá giới hạn để mua bằng và một số tiền. mua.

Bây giờ bạn muốn chọn đòn bẩy của mình. Trong menu bên dưới, có một thanh trượt. Một lần nữa, mỗi hệ số đòn bẩy có nghĩa là mỗi 1% = hệ số đòn bẩy của bạn. Tăng 1% với đòn bẩy 25x có nghĩa là tăng 25%. Tôi sẽ bắt đầu với đòn bẩy 2x / 3x cho đến khi bạn có được xử lý tốt trên mọi thứ.

Số chi phí bên dưới số mua dài / mua ngắn là số lớn ở đây. Với đòn bẩy, về cơ bản bạn đang đặt tiền cho vay vào một đồng xu. Với đòn bẩy 10x, bạn có thể mua 1 BTC ngay cả khi bạn chỉ có .1 BTC (đây là lý do tại sao tỷ lệ phần trăm tăng quá mạnh). Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn cũng có thể mất nó.

Giả sử bạn đã mua 1 BTC với giá 10000 đô la, Dài gấp 10 lần đòn bẩy (Vì vậy, bạn đặt trong 1000 đô la). Nếu BTC giảm 10% xuống còn 9000 đô la, bạn sẽ mất tất cả 1000 đô la mà bạn đã nhập. Nếu số tiền đó đạt đến 11.000 đô la, bạn sẽ kiếm được 1000 đô la và tăng gấp đôi số tiền của mình. Bitmex sẽ tự động “thanh lý bạn” nếu bạn rơi quá xa và không có thêm tiền để trang trải (đòn bẩy 10x có nghĩa là nếu nó giảm hơn 10% bạn mất tất cả số tiền bạn nạp vào. Đòn bẩy 25x có nghĩa là nếu nó giảm nhiều hơn 4% bạn mất tất cả tiền của bạn).

Bạn có thể thay đổi đơn đặt hàng khi đang bay và liên tục điều chỉnh. Giả sử BTC tăng lên $ 10100 (1%). Sau đó bạn có thể bán đơn đặt hàng dài của bạn và bạn sẽ có được 10% và bây giờ bạn có thể đầu tư $ 1100 của bạn.

Như tôi đã nói, có rất nhiều hướng dẫn ở đó đi vào TA dễ hiểu hơn và cách bạn có thể điều chỉnh đơn đặt hàng, nhưng điều này sẽ cung cấp tổng quan nhanh để bạn bắt đầu. Họ có một trang web testnet, nơi bạn có thể thực hành với tiền giả đầu tiên là tốt.