IOStoken là gì? Hướng Dẫn Nhận 1000 IOS Token Airdrop

0
IOST Token
IOST Token

IOST là gì?

IOS là từ viết tắt của Internet of Services nghĩa là mọi dịch vụ đều được kết nối với internet. Tương tự với IOT (Internet of things), nghĩa là mọi vật đều được kết nối Internet.

IOStoken là một nền tảng mạng lưới blockchain dành riêng cho Internet of Services. IOS cung cấp một hệ sinh thái phi tập trung thế hệ mới dành cho các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến và cho người dùng với sự an toàn, giao dịch nhanh dựa trên công nghệ blockchain.

Sử dụng hệ thống Efficient Distributed Sharding (EDS) và cơ chế đồng thuận Proof-of-Believability (PoB), mạng lưới của IOS có thể xử lý hàng triệu giao dịch sản phẩm và dịch vụ. Không những vậy cơ chế này còn tối ưu hóa tốc độ sinh block cũng như quy trình xác nhận.

IOST la gi
IOST la gi

IOST là một dự án blockchain đến từ Trung Quốc nên bạn có thể yên tâm là có được sự hậu thuẫn rất lớn từ chính phủ cũng như các quỹ đầu tư lớn. Tiềm năng tương lai hoàn toàn có thể phát triển được như NEO, TRON hay Ontology.

Nhận 1000 IOST Token miễn phí

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Hiện tại IOS Token đã được niêm yết trên sàn Huobi, Binance, OKEx, Kucoin, Bitmart… và có mặt trên Coinmarketcap với giá khoảng 0.023 USD/token. Dự kiến giá sẽ còn tăng cao khi mà sàn Huobi vẫn đang có nhiều chương trình để thúc đẩy giao dịch cho token mới này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TOKEN IOST

Truy cập vào trang đăng ký tại https://hub.iost.io/, bạn điền số điện thoại vào Phone Number > Click I’m not a robot > Click Get Code > nhận mã từ SMS gửi vào điện thoại > click Next.

Tiếp tục tại form Sign Up, điền vào EmailPassword để đăng ký.

Sau khi đăng ký xong bạn có thể tiến hành đăng nhập ngay. Để đăng nhập bạn điền Số điện thoại và mật khẩu.

Hiện tại hệ thống IOST hơi chậm, khi đăng ký bạn có thể thấy vòng tròn load mãi mà không có xác nhận, nhưng thực chất việc đăng ký đã hoàn tất.

Sau khi đăng nhập, sẽ có câu hỏi hiện lên, bạn trả lời chính xác sẽ nhận được 25 IOST. Bạn chỉ cần chọn All of the above cho cả 2 câu hỏi là được.

Vào trang chính, bạn click vào nút Account để tiến hành kết nối với các mạng xã hội. Ở đây bạn thấy có biểu tượng Telegram, Github, Reddit và Twitter. Lần lượt click vào 4 biểu tượng trên để kết nối.

IOST Airdrop 4

Tiếp theo bạn chuyển qua các tab Quests, Incentive để làm các nhiệm vụ được yêu cầu và nhận thêm token.

Lưu ý: do số token phát mỗi ngày có hạn nên bạn hãy tranh thủ làm vào lúc vừa bắt đầu ngày mới (theo giờ của IOST). Cụ thể là vào 7 giờ tối giờ Việt Nam bạn sẽ có thêm nhiệm vụ để làm kiếm token.

Hãy tranh thủ vào giờ đó mỗi ngày để nhận được token nhiều nhất.

Đánh giá dự án IOST.IO

IOST.IO là một dự án còn rất mới, chỉ vừa được giới thiệu vào đầu năm 2018. Vẫn còn nhiều điều ta còn chưa biết về dự án này. Với sự kết hợp với sàn giao dịch Huobi ta có thể thấy dự án này cũng được sự hậu thuẫn tài chính tốt, có thể phát triển lâu dài trong tương lai. Payvnn sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về dự án này trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm về dự án tại: