Khối Lượng Giao Dịch Bitcoin Xuống Thấp Nhất Kể Từ Tháng 11

0
Bitcoin giam gia manh
Bitcoin giam gia manh

📊Khối lượng thấp nhất kể từ tháng 11

Khi đánh giá xu hướng đi lên của 1 năm (một tuần trước đó), chúng tôi đã xem xét việc đóng nến – trái ngược với những cái bấc. Nó không nhất thiết đúng hay sai, đó là vấn đề ưu tiên; miễn là bạn nhất quán. Điều đó có nghĩa là bạn không nên kết nối nến với nến và ngược lại.

Chúng tôi sử dụng nến đóng bởi vì wick từ đáy $ 6k là một điểm đầu hàng và tung lên rất lớn. Chúng tôi đã hình dung nếu chúng tôi rơi xuống dưới đường xu hướng đó, đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời, và cậu bé đã đúng. Có xu hướng giảm 13% kể từ khi đường xu hướng đã phá vỡ. Một lợi nhuận ngắn.

Với tất cả những gì đã nói, nếu chúng ta sử dụng cái bấc để vẽ xu hướng đi lên, bạn sẽ thấy rằng chúng ta đang ở ngay trên nó – về mặt kỹ thuật, xu thế tăng 1yr vẫn còn nguyên vẹn, mặc dù chúng ta đang ở trong một xu hướng giảm trong 91 ngày qua .. nhưng ai đếm 🤷♂️

Nguyên nhân của việc giảm giá gần đây là gì?

Ở mức cơ bản, khối lượng thấp. Trên thực tế, ngày hôm nay Bitcoin đã chứng kiến ​​khối lượng ít nhất kể từ cuối tháng 11. Đây là một nửa khối lượng trung bình trong 30 ngày qua. Khối lượng cuối cùng ở mức thấp này, giá BTC (và do đó là giá thị trường) gần như chính xác.

Nếu chúng ta bật lên khỏi xu thế tăng này và tìm thấy sự nhất quán ở mức khối lượng này, cuối cùng chúng ta có thể sẽ được cho một số hợp nhất – một số hành động giá đi ngang.

Đây là những gì chúng ta cần phải xem trước khi chúng ta có thể mong đợi bất kỳ động thái lớn nào lên