Làm thế nào và Nơi Để Mua Cryptocurrency? Tổng quan

0
Làm thế nào và Nơi Để Mua Cryptocurrency Tổng quan

Mặc dù những tin tức gần đây về các ngân hàng đóng cửa vào việc mua thẻ tín dụng của crypto; một cái khác , vẫn có những lựa chọn bạn có thể sử dụng để mua crypto. Hãy xem chúng là gì.

Cách đơn giản nhất là mua cryptocurrency bằng thẻ ghi nợ trên một giao dịch tập trung .

Thật dễ dàng khi mua quần áo trên Amazon. Coinbase , ví dụ, là một giao diện phổ biến để mua crypto với fiat (fiat = đơn vị tiền giấy như đô la hoặc euro).

Trên Coinbase, người dùng cần phải tạo một tài khoản và xác minh danh tính. Sau đó, họ có thể mua bằng thẻ ghi nợ của họ.

Các quy tắc xác minh danh tánh khác nhau đối với mỗi trao đổi / quốc gia; nói chung, người dùng cần ít nhất cung cấp ID / Passport và cho phép xác thực 2 yếu tố.

Coinbase cũng có một công ty chị em tên là GDAX – loại nền tảng này cho phép người dùng biết rõ hơn cách trao đổi mã nguồn thực sự hiệu quả. Nó có giao diện trực quan với nhiều công cụ biểu đồ, lịch sử thương mại, và các cuốn sách đặt hàng thời gian thực. Đây là tất cả các công cụ mà thương nhân sử dụng để đảm bảo rằng họ đang tận dụng tối đa thương mại của họ. Sự trao đổi này tuân theo các quy định của Hoa Kỳ, đưa nó tuân thủ ở Mỹ, Canada, Châu Âu, Anh, Úc và Singapore.

Hình ảnh: Buybitcoinworldwide

Hình ảnh: Buybitcoinworldwide

Bitfinex là một sự trao đổi rất phổ biến đã diễn ra từ đầu năm 2012. Trang web của nó tự hào là “nền tảng kinh doanh cryptocurrency tiên tiến nhất” trên thế giới, với nhiều công cụ biểu đồ tiên tiến để trang bị trong khi kinh doanh. Trang web thậm chí có một ứng dụng có sẵn cho cả Android và iPhone. Cốt lõi của trao đổi được tạo thành ba tính năng: Giao dịch hối đoái, Giao dịch ký quỹ, và Tài trợ Margin. Thị trường tài chính P2P được tích hợp vào Bitfinex kết hợp với người vay với người cho vay để mang lại những công cụ tiên tiến trong kinh doanh ký quỹ. Một người mới bắt đầu hướng dẫn được cung cấp trong phần ủng hộ của họ để mà ngay cả một giờ đầu tiên có thể mua trên trang web.

Ứng dụng trao đổi Bitfinex trên iPhone

Ứng dụng trao đổi Bitfinex trên iPhone

Mặc dù có nhiều nơi mua cryptocurrency với fiat, Robinhood rất độc đáo trong cách tiếp cận zero-fee và mục tiêu trở thành một nền tảng dễ dàng hơn để mua cryptocurrency. Ứng dụng trao đổi / kinh doanh lai này cho phép người dùng mua Bitcoin và Ethereum ngay từ điện thoại của họ mà không phải trả phí giao dịch. So sánh này với Coinbase của 1,49% -3,99% lệ phí thêm vào mỗi lần mua hàng.

Ngay sau khi thông báo tung ra một nền tảng kinh doanh crypto, ứng dụng kinh doanh chứng khoán hàng ngàn năm đã nhận được hơn 1 triệu người dùng trên danh sách đợi của họ để thử chỉ trong 5 ngày.

Mặc dù nền tảng ứng dụng này chưa được phát hành hoàn toàn, nhưng Robinhood đã cho phépmột số người dùng từ một vài tiểu bang bắt đầu giao dịch trên ứng dụng.

We’re gradually sending invites to customers residing in CA, MA, MO, MT, NH. We look forward to releasing crypto trading functionality in more states later. In the meantime, you can monitor market data for 16 cryptocurrencies & add them to your watchlist. https://crypto.robinhood.com

Không phải tất cả các bí mật có thể được mua với fiat

Hiện tại, phần lớn là Bitcoin , Bitcoin Cash , Ethereum , Litecoin và Ripple có cặp fiat / crypto. Để có được ~ 1.546 mật mã bí mật, thường được gọi là “altcoins”, được liệt kê ngay bây giờ trên Coinmarketcap, người dùng cần phải thương mại BTC hoặc ETH. Mỗi altcoin có cặp BTC / crypto, và hầu hết đều có cặp ETH.

Coinbase cung cấp Bitcoin, Ethereum, Litecoin, và Bitcoin Cash mà người dùng có thể mua bằng thẻ ghi nợ fiat. Để tham gia vào các máy ảnh kỹ thuật số khác, người dùng sẽ cần phải gửi BTC, ETH, LTC hoặc BCH cho một cuộc trao đổi có tất cả các cặp. Hai loại phổ biến nhất dao động giữa Binance và OKex , cả hai đều là các mạng lưới trao đổi toàn cầu đáng tin cậy.

Làm thế nào để mua với Cash – P2P

Mua Bitcoin bằng tiền mặt có thể đơn giản như trao tiền cho bạn bè của bạn để đổi lấy BTC. Đối với những người không biết ai với BTC (hoặc bất cứ ai muốn bán), có những trang web p2p phân tán, để gặp gỡ mọi người. LocalBitcoins hoạt động trên toàn thế giới như là một ban cộng đồng quảng cáo cho người sử dụng để thỏa thuận về giá cả trước đó, và sau đó gặp trực tiếp trong thương mại. Có thể mất rất nhiều thời gian để xử lý quá trình trao đổi và nó có thể không đủ đáng tin cậy vì nó có chứa người lạ nhưng nó vẫn phổ biến và có những nhận xét tuyệt vời từ người dùng. Đó là kỹ thuật một nền tảng phân cấp bởi vì nó liên quan đến việc kinh doanh p2p. Không có người môi giới nào được sử dụng để hòa giải thỏa thuận – điều đó có nghĩa là không có khoản phí nào được trả.

Làm thế nào để Đơn giản chỉ cần mua Bitcoin (không có trao đổi liên quan)

Máy ATM ATM Bitcoin – Các máy ATM Bitcoin đang trở nên phổ biến – Tháng 3 đã thu về khoảng 2.393 máy ATM Bitcoin trên toàn thế giới , với xu hướng ổn định trở lên. Với những máy này, người sử dụng cho thấy một vị trí vật lý và hoặc là a) mua Bitcoin sử dụng đồng tiền fiat và gửi nó tới ví tiền Bitcoin hoặc b) bán Bitcoin từ ATM để rút tiền. Các thiết bị này cực kỳ tiện lợi và cho phép các thương nhân không phải đối phó với tất cả các “kinh doanh” một phần của crypto.

Hình ảnh: Tài chính Magnates

Hình ảnh: Tài chính Magnates

Buy.Cointelegraph – Cointelegraph gần đây đã hợp tác với Simplex để cung cấp một cách thuận tiện để mua Bitcoin, Tiền mặt Bitcoin, và / hoặc Ethereum. Simplex chấp nhận hầu hết các thẻ tín dụng (bao gồm cả Visa và Mastercard) và cũng chấp nhận một số thẻ ghi nợ và trả trước.

buy.cointelegraph.com

buy.cointelegraph.com

Sắp ra mắt: Sở giao dịch phi tập trung

Mặc dù chưa phổ biến, chủ yếu là do công nghệ vẫn đang được nghiên cứu, nhưng sự phân bố theo phân cấp (DEXs) lại trở nên phổ biến hơn vào năm 2018. DEXs sử dụng hệ thống AI không đáng tin cậy để kết nối các thương gia trực tuyến. Trong một cuộc trao đổi tập trung, tiền chuyển từ ví của người dùng sang một khoản ký quỹ , và sau đó cho người sử dụng khác trong giao dịch. Các khoản tiền được lưu trữ trên các kho lưu trữ tập trung được lưu trữ trong ví của công ty, làm cho các quỹ dễ bị hacker hơn. Trong DEX, các khoản tiền của người dùng được lưu trữ trong ví điện tử trên máy tính của mỗi người dùng, và giá trị không bao giờ bị mất; khi một thương mại bắt đầu, và trao đổi tức thì, tức là trao đổi nguyên tử, xảy ra để tiền không bao giờ đi qua một người môi giới. Một hợp đồng thông minh được sử dụng để giữ sự tin tưởng giữa hai người dùng giao dịch tiền.

Altcoin.io đang nỗ lực để tạo ra sự trao đổi phi tập trung đầu tiên cho thương nhân, bởi thương nhân. Trong khi nhiều DEXs có giao diện phức tạp, cồng kềnh; Altcoin.io đang làm việc để làm cho cả một giao diện đơn giản để nhanh chóng trao đổi crypto, cũng như một sự trao đổi có thể tùy chỉnh , sâu sắc . Nhóm đã được nổi tiếng vào tháng 10 để hoàn thành thành công hoán đổi nguyên tử BTC-ETH lần đầu tiên  – một cuộc chiến phức tạp bởi vì hai đồng tiền này chạy các blockchê hoàn toàn khác nhau.

Giao diện trước Altcoin.io

Giao diện trước Altcoin.io

Bitshares đã có một nền tảng làm việc, hoạt động tốt nhất khi khách hàng tải thẳng vào máy tính. Các trao đổi phi tập trung đã được thực hiện có xu hướng được cho các hiểu biết crypto; có rất nhiều tính năng tiên tiến, và các giao diện không phải là dễ dàng trên mắt. Trong khi số lượng trao đổi số một, hiện tại là OKex, đang kinh doanh 1,75 tỷ đô la Mỹ mỗi ngày, Bitshares chỉ giao dịch ở mức xấp xỉ 2 triệu đô la.

Crypto được dễ dàng hơn bao giờ hết để mua bây giờ, và năm nay sẽ thấy một số cải tiến lớn cho cả hai trao đổi tập trung và phân cấp. Trao đổi tập trung sẽ tập trung vào mở rộng quy mô , khả năng sử dụng và thêm các thẻ mới, trong khi trao đổi phân cấp sẽ được tập trung vào việc sản phẩm của họ ra trên web và sự tham gia của cộng đồng crypto hiện có. Nhưng cho bây giờ, và mãi mãi, đó là thời điểm tốt để mua crypto.