Những Thông Tin Về Thị Trường Bitcoin Sau Hội Nghị Consensus

0
Hoi nghi Consensus
Hoi nghi Consensus

CHÍNH THỨC HỘI NGHỊ LỚN VỀ CRYPTO HÔM NAY MỚI KẾT THÚC NÊN MỚI DÁM ĐƯA TIN :

– BTC và toàn bộ thị trường altcoin đợt vừa rồi nhiều loạn lý do có 3 lý do chính :

+ Một lượng lớn whale đứng ra đầu cơ cho sàn Bitmex , khiến cho giá BTC lên xuống thất thường, lượng người chơi bị hut sang Bitmex rất nhiều.
+ Tâm lý nhà đầu bị ảnh hưởng do những kẻ thắng cuộc 2017 và đầu 2018 đã rút lui . Tâm lý chán nản thoái lui thị trường nhiều kém thoe nhiều tin xấu từ thị trường cũng như các PTKT
+ Cá mập và Sàn liên tục dìm giá coin tốt để gom hàng , lượng btc từ ví lạnh được đẩy lên trong thời gian ngắn rất nhiều : 7k 8k 10k 12k 14k 8k và gần đây là 44K . Nhưng khác với những lần trước khi đẩy BTC lên thì BTC dump mạnh và rất sâu ( 12k6 về 6k ) nhưng lần gần đấy 44k đưa lên thị trường giá BTC dump chưa quá lớn, và cá ko dại gì xả BTC ở giá này . Việc đưa BTC lên là để dìm và gom coin tốt chờ đợi nguồn vốn mới rót vào thị trường . Nguồn vốn này sẽ được đổ vào trong tháng t6 – tháng 10 . Bên lền Hội nghị rất nhiều thông tin về DX Exchange , sàn giao dịch tiền điện tử do sàn chứng khoán nasdaq phát triển. ĐÂY CHÍNH LÀ CỔNG VÀO AN TOÀN VÀ CHÍNH THỐNG CHO NGUỒN VỐN TỪ PHỐ WALL . HIỆN TẠI ĐÃ CÓ DANH SÁCH 8 ĐỒNG COIN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC LISTING LÊN DX EXCHANGE.

– Vậy nên ngay thời điêm này hãy tự chọn ra cho mình những đồng coin tốt đáp ứng các tiêu chí :
+ Thay thế BTC trong tương lai
+ Cộng đồng lớn
+ Tính bảo mật và ẩn danh cao
+ Tốc độ chuyển
+ Hệ sinh thái tốt
…v.v.vv.
Càng rẻ càng mua , không nên bán lỗ bở vì khó có thể mua lại được giá tốt.
MỘt vài update và thông tin quan trọng khác :
– 40% các đồng coin trên sàn Binance và bittrex là vol ảo , sàn tự mua tự bán
– Nguồn vốn đang di chuyển dần sang các đồng coin mới hiệu năng tốt hơn và có sản phẩm thật – 60% các đồng coin cũ sẽ đi vào dĩ vãng.
– Nguồn vốn đang được đẩy sang Hadax rất mãnh liệt , thời điểm bão vừa rồi Hadax các coin mới vẫn tăng chóng mặt , cá biệt có 3-4 đồng coin tăng X4 – X8 với Vol rất lớn và thanh khoản nhanh. Trên các channel TQ cộng đồng trader TQ cũng kêu gọi chuyển sang Hadax ( Houbi Pro ) thay vì Binance .

Ké tý link đăng ký Hadax ( Houbi pro ) : https://www.huobi.br.com/en-us/topic/invited/?invite_code=c2kc3