Review Sàn BitMEX – BitMEX Scam (Lừa Đảo) Hay Không?

0
Review san Bitmex
Review san Bitmex

Bitcoin Mercantile Exchange, hoặc BitMEX , là một nền tảng giao dịch được tạo ra bởi các chuyên gia tài chính, kinh doanh và phát triển web. Arthur Hayes , Ben DeloSamuel Reed đã đưa ra thị trường trao đổi vào năm 2014 dưới sự quản lý của công ty HDR (Hayes, Delo, Reed) Global Trading Ltd.

BitMEX cung cấp  dịch vụ giao dịch ký quỹ cho các thương nhân có kinh nghiệm, chuyên nghiệp của Bitcoin. Có đến 100x đòn bẩy dành cho người sử dụng cho Bitcoin và một số loại altcoins cho thị trường giao ngay và tương lai.

Bitmex co lua dao scam hay khong
Bitmex co lua dao scam hay khong

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng mà BitMEX cung cấp, phương pháp vận hành và cuối cùng là liệu sự trao đổi có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Hỗ trợ tiền tệ

BitMEX là dịch vụ chỉ có giao dịch cryptocurrency với Bitcoin là lựa chọn giao dịch chính của nó. Khách hàng cũng có quyền truy cập vào một lựa chọn lành mạnh của altcoins khác, bao gồm:

 • Dash
 • Ethereum
 • Ethereum Classic
 • Litecoin
 • Qtum
 • Monero
 • Ripple
 • Tezos
 • Zcash

Các giao dịch của Bitcoin có cả lựa chọn giao dịch giao ngay và tương lai, trong khi tất cả các loại tiền tệ khác chỉ có thị trường kỳ hạn. Hiện nay, không có sự hỗ trợ cho fiat tiền tệ, và việc trao đổi chỉ xử lý Bitcoin; điều này có nghĩa là lợi nhuận và thiệt hại được hiển thị trong Bitcoin ngay cả khi bạn đang làm việc với hợp đồng altcoin . Khi bạn chọn nền tảng giao dịch, điều quan trọng là phải tính đến điều này. Tính thanh khoản của máy bay altcoins không phải lúc nào cũng đáng tin cậy và bạn cần phải gửi tiền và rút tiền trong Bitcoin.

Hỗ trợ quốc gia

BitMEX chính là một công ty đã đăng ký ở Cộng hòa Seychelles, nhưng cũng giống như hầu hết các hoạt động của Bitcoin, đây là dịch vụ toàn cầu. Việc trao đổi không hạn chế quyền truy cập cho bất kỳ vị trí nào nhờ bản chất bí mật của trang web. Luật pháp địa phương có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng dịch vụ của bạn nhưng điều này nằm ngoài sự kiểm soát của công ty.

Khối lượng giao dịch của thị trường thực sự phản ánh việc sử dụng trên toàn thế giới. Nó thường xuyên ngồi thoải mái trong top 5 trên Coinmarketcap , với khối lượng giao dịch Bitcoin lên tới 2 tỷ đô la trong một khoảng thời gian 24 giờ.

Phí

Lệ phí rất cạnh tranh trên BitMEX. Trong thực tế, hầu hết người dùng sẽ thấy rằng họ gần như không đáng kể so với lợi nhuận chunky sẽ được thực hiện nếu bạn là một nhà điều hành hiểu biết. Phí thu phí được đặt ở mức 0,0750%, và lệ phí nhà sản xuất có thể là -0,0250%, vì vậy điểm đánh dấu thực sự thu hẹp một khoản tiền thưởng nhỏ cho các giao dịch. Kiểm tra danh sách các khoản phí đầy đủ ở đây .

Tiền gửi và rút tiền tiếp tục được miễn phí, luôn luôn rất dễ chịu-bạn không nên để lại bất kỳ chi phí ẩn sau khi bạn đã hoàn tất giao dịch (trừ phí mạng Bitcoin).

Nói chung, phí thực hiện cho một đọc hấp dẫn trên BitMEX, đặc biệt là so với các giao dịch chính khác, nơi mà lệ phí thường chiếm khoảng 0,25%.

Hỗ trợ khách hàng

Nói chung, có vẻ như nhóm BitMEX cố gắng phục vụ cho thị trường mở rộng và cố gắng để lấy sức ép từ dịch vụ khách hàng.

Hỗ trợ được cung cấp qua một email vé, mà là khá tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp. Các khía cạnh thực sự tốt đẹp của dịch vụ là các trang web, được đóng gói đầy đủ các thông tin hữu ích và các tính năng. Trung tâm hỗ trợ cho một rundown slick của trao đổi và giúp đỡ để giáo dục người sử dụng trên các ngành nghề phức tạp.

Cập nhật trực tiếp điền trang web quá. Một hộp thông báo ở phía trên bên trái giữ cho người dùng được cập nhật với bất kỳ bản cập nhật và các sự cố. Ví dụ: thông báo sau đã được đăng trong bài viết của bài viết này:

“BitMEX đang trải qua tình trạng phá kỷ lục tại thời điểm này do sự biến động giá cổ phiếu Bitcoin gần đây. Nhóm động cơ của chúng tôi đang làm việc toàn thời gian để cải thiện hiệu suất, nâng cao hiệu suất 20% vào thứ Sáu và nhiều hơn nữa. Trên hết, BitMEX cam kết chính xác trong công cụ giao dịch của mình và kiểm tra tính đúng đắn trong thời gian thực. Vị trí và đơn đặt hàng của BitMEX luôn luôn phù hợp với nội bộ từ mở ra để đóng. “

Một cuộc trò chuyện trực tiếp giữa các thương gia cũng sẽ ráp theo ở phía dưới bên phải màn hình. Mặc dù đây không phải là đường thẳng trực tiếp đến BitMEX, nhưng vẫn rất tuyệt vời để có thể tương tác với các thương nhân Bitcoin khác trong phạm vi trao đổi, được gọi là trollbox .

Thông tin bảo mật được tải lên trang web, điều này luôn là điều bắt buộc đối với tôi khi tôi nhìn vào một cuộc trao đổi mới. Với BitMEX, bạn có thể nhanh chóng tìm ra ai sở hữu nền tảng và cách họ giữ quỹ an toàn. Multisig thu hồi mà chỉ có đối tác có thể ký kết, kho lạnh , và Amazon Web Services là những điểm nổi bật khi nói đến bảo mật.

Ý kiến ​​công chúng / Nhận xét trực tuyến

Không có dư luận về các bài đánh giá của công chúng về BitMEX. Không có quá nhiều để đọc trên các trang web đánh giá lớn như Trustpilot, có lẽ vì tính kỹ thuật của thương mại ký quỹ không được hiểu rộng rãi bởi công chúng. Không có câu chuyện kinh dị nào tự cho phép mặc dù đã có một cuộc săn bắt tốt. Reddit và các diễn đàn tương tự có xu hướng đầy các câu hỏi kỹ thuật và nói nhảm.

Trong tâm trí của tôi, đây là một dấu hiệu tích cực cho việc trao đổi giao dịch, như tất cả chúng ta biết đánh giá xấu thường lan truyền như cháy rừng.

Kết luận: BitMEX là một Exchange tốt?

Nếu bạn biết bạn đang làm gì và muốn có một nền tảng kinh doanh giao dịch chứng khoán cryptocurrency dẫn đầu thị trường thì BitMEX sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đối với những người tìm kiếm một trao đổi đơn giản hơn để mua và bán một số Bitcoin, tôi đề nghị bạn nhìn vào một số lựa chọn khác thân thiện hơn.

Nhóm BitMEX sử dụng kinh nghiệm tài chính và phát triển web của họ để tạo ra một nền tảng slick cho phép giao dịch mượt mà trong khi vẫn giữ cho người dùng thông báo. Các tính năng cập nhật trực tiếp, chẳng hạn như tab thông báo và chức năng trò chuyện trực tiếp, cung cấp thêm ít tiền trong việc đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ tin tức quan trọng. Các khoản phí quanh những thứ để làm cho trao đổi một gói tất cả các xung quanh hấp dẫn.

Ưu

 • Dịch vụ giao dịch ký quỹ tiên tiến
 • Hoạt động trong suốt
 • Lệ phí cực kỳ thấp
 • lên đến 100x đòn bẩy

Nhược điểm

 • Không phù hợp với người mới bắt đầu
 • Không có tiền gửi / rút tiền mặt