Review và So Sánh 3 Ví Lạnh: Ledger Nano S, Trezor và KeepKey

0

Ba phần cứng tiền điện tử tốt nhất được đánh giá tốt nhất

Khi khái niệm ví tiền điện tử phần cứng xuất hiện lần đầu tiên, đó là Trezor đã xác định các thiết bị ví tiền điện tử. Kể từ đó sự cạnh tranh nghiêm trọng đã xuất hiện dưới hình thức của Ledger Nano S và cũng KeepKey như tùy chọn ví phần cứng. Trong khi có nhiều loại và lựa chọn thay thế để lựa chọn khi lưu trữ bitcoin của bạn, ba loại này là ví phần cứng nổi bật nhất mà bất kỳ nhà đầu tư mật mã nào cũng nên sở hữu.

Mặc dù những người mới đến sau , Trezor (và Trezor T mới ) vẫn nằm trong số những người đứng đầu, đáng chú ý nhất với Nano S đã tiêu thụ một lượng lớn thị phần và cũng thu được từ nhận thức của người dùng về các giao thức và thiết kế bảo mật nâng cao . Điều tương tự cũng áp dụng cho KeepKey, với nhiều người đặc biệt trẻ tuổi hơn xem Trezor như là một nguyên mẫu, và xác định dễ dàng hơn với hai người kia.

Người dùng đã đạt được tổng thể, ngay cả khi gián tiếp, như cạnh tranh trong không gian ví phần cứng đã giữ giá thấp và cũng tạo ra lòng trung thành giữa những người dùng. Các yếu tố đáng chú ý khi đánh giá một chiếc ví bao gồm việc kiểm tra các tính năng bảo mật , hỗ trợ và UX cuối cùng. Đặt cạnh nhau, ba ví phần cứng hàng đầu hiện nay như sau:

Giá Cryptowallet

Ledger Nano S hiện có giá trung bình 95 đô la, trong khi Trezor tương đương với KeepKey với giá 99 đô la. Nhận thức rõ ràng về nhau, giá cả vẫn tương tự trên cả ba loại.

Ảnh chụp nhanh bằng Trezor

Trezor (hoặc TREZOR) là bản gốc, là ví phần cứng lâu đời nhất giữa ba loại. Được phát triển vào năm 2014 Satoshi Labs, công ty cũng điều hành hồ bơi khai thác Slush.

Ảnh chụp màn hình Ledger Nano S

Các Ledger Nano S trình bày như là lựa chọn rẻ nhất, và dường như mệnh để thống trị trong tương lai gần, vì nó cũng được ưa chuộng cho khả năng của mình để lưu trữ Ripple (XRP). Nano S đã được sử dụng và đã nhanh chóng vượt qua sự ra mắt của chiếc ví phần cứng ban đầu.

Ledger Nano S cũng chỉ hỗ trợ nhiều tiền hơn so với KeepKey hoặc Trezor, và đối với nhiều cuộc tranh luận kết thúc ngay tại đó. Nano S cũng có cảm giác di sản hơn với IP độc quyền sẵn có, trái ngược với cả hai tùy chọn nguồn mở, một cái gì đó mang lại cảm giác bước nhẹ, cho phép người dùng dễ dàng nhận ra và chấp nhận nó.

KeepKey Snapshot

 

Mặc dù được đánh giá cao cho một cảm giác vững chắc và thường được coi là một ví hấp dẫn và hiệu quả, KeepKey không hỗ trợ nhiều đồng tiền, một hạn chế nhiều baulk tại. KeepKey cũng có danh tiếng là chậm nhất trong số ít nhất ba công ty này để đáp ứng các nhánh và các tính năng mới trên Bitcoin.

Màn hình Cryptowallet

Trezor đã được đưa ra như ví tiền cứng đầu tiên để thể thao một màn hình, một cái gì đó đặc biệt quan trọng đối với một ví tiền điện tử. Bằng cách có màn hình, ví phần cứng cho phép người dùng sao lưu cụm từ khôi phục trong khi không để thiết bị trên máy tính. Mặc dù có vẻ như bây giờ, màn hình cũng cho phép người dùng xem lại số lượng và địa chỉ trước khi thanh toán.

KeepKey có màn hình lớn nhất, tiếp theo là Trezor, với Ledger Nano S thể thao nhỏ nhất trong ba. Mặc dù không được thiết kế như một thiết bị giải trí hoặc xem, do đó cho phép số liệu khiêm tốn hơn để đánh giá màn hình ví, màn hình lớn hơn sẽ hiển thị dữ liệu rõ ràng hơn, loại bỏ sự cần thiết phải nhấp vào để thu thập thêm thông tin.

Về mặt chi tiết kỹ thuật, Trezor có kích thước 128 x 64 pixel, Ledger Nano S tự hào có OLED 250 × 30 pixel và OLED KeepKey 256 × 64 pixel.

Tiền xu được hỗ trợ – The Clincher For Many

Các đồng tiền mà một chiếc ví hỗ trợ là yếu tố quyết định thông thường khi người dùng mua một chiếc ví, và ở đây Ledger Nano S thắng tay. Ví Trezor, tuy nhiên, cũng phục vụ cho một số tiền tệ kỹ thuật số ít được biết đến và thẻ ERC20.

Ledger Nano S hỗ trợ bitcoin (BTC), bitcoin vàng (BTG, bitcoin tiền mặt (BCH), ethereum classic (ETC) và ethereum (ETH), litecoin (LTC), dogecoin (DOGE), zcash (ZEC), gợn ( XRP), dấu gạch ngang (DASH), komodo (KMD), stratis (STRAT), hòm (ARK), ubiq (UBQ), mở rộng (EXP), viacoin (VIA), vertcoin (VTC), neo (NEO), tàng hình ( XST), hcash(HSR),sao (XLM), digibyte (DGB), qtum (QTUM), pivx (PIVX) và peercoin (PPC). Nó cũng hỗ trợ posW (POSW), bitcoin private (BTCP) và zenCash (ZEN).

Ngược lại, tùy chọn KeepKey cho phép người dùng lưu trữ bitcoin, ethereum, dogecoin, dash, litecoin và namecoin. Tùy chọn Trezor lưu trữ bitcoin, bitcoin tiền mặt, bitcoin vàng, ethereum, litecoin, zcash, dấu gạch ngang và nem.

Thiết kế và kích thước của Cryptowallet

Các Trezor ví là nhỏ nhất của ba, mặc dù khi gấp Nano S có kích thước tương tự. Nó cũng tương tự như một thanh USB và có kích thước tương tự, giá trị người dùng kín đáo hơn. KeepKey là ví lớn nhất, nhưng cũng đẹp trai nhất, với một cái nhìn và cảm nhận hạng sang một cách rõ ràng. Cả hai tùy chọn Trezor và Ledger Nano S đều có hai nút thiết bị thực tế, trong khi thiết bị KeepKey có một.

Cả hai KeepKey và Ledger Nano S và KeepKey là sản xuất nhôm, trong khi Trezor là nhựa. Mặc dù nhựa không phải là voguey, thả Trezor thường dẫn đến thiệt hại ít hơn cho thiết bị, do độ bền của nó .

Các Ledger Nano S đo 98mm x 18mm x 9mm, Trezor 60mm x 30mm x 6mm và KeepKey đất tại 38mm x 93.5mm x 12.2mm.

Bảo mật Cryptowallet

Tất cả ba màn hình thể thao ví, và cả ba thiết bị đều là một cơ chế an toàn để lưu trữ tiền xu kỹ thuật số. Sự khác biệt về an ninh khi cả ba đều kín nước trở nên sắc sảo về mặt kỹ thuật, nhưng đủ để nói rằng Ledger Nano S thể hiện kiến ​​trúc chip đôi có tính năng bảo mật. Trezor thiếu điều này, mà không nhất thiết phải tồi tệ hơn, và KeepKey là một lần nữa tương tự nhưng một xây dựng hơi khác nhau.

Tất cả ba ví tự hào về an ninh kín nước và cũng tận hưởng những lợi ích an ninh nội tại cho một chiếc ví phần cứng để giữ tin tặc và kẻ tấn công ở vịnh , trái với máy tính để bàn và các lựa chọn thay thế ví khác.

Tương thích phần mềm Cryptowallet

Đối với một ví tiền điện tử để thực hiện như một chiếc ví, nó cần để có thể chạy phần mềm chi phối tương tác người dùng và sử dụng ví trong khi bảo vệ ngân hàng tiền tệ ảo của bạn. Ba tính năng này tương thích với nhau như sau:

Quan hệ Trezor với sợi nấm , Electrum, MultiBit HD , đồng thanh toán , GreenAddress , GreenBits và myTrezor. Ledger Nano S bỏ qua MultiBit HD và myTrezor, trong khi KeepKey sẽ không tham gia với Copay và myTrezor.

Thiết lập Cryptowallet: Trezor

phần cứng trezor

Tất cả ba phần cứng ví tự hào với các giao thức thiết lập rất đơn giản và cả ba đều cần một cáp micro USB để sử dụng. Tất cả các tùy chọn đều mất nhưng phút để thiết lập. Ví dụ, có thể cài đặt ví Trezor thông qua phần mềm Cầu Trezor hoặc dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome.

Người dùng cũng có thể tải xuống ứng dụng Trezor Manager Android, mặc dù cần có cáp OTG để sử dụng. Các dây cáp có sẵn trong các cửa hàng Trezor. Khi phần mềm đã được cài đặt, chương trình cơ sở sẽ cần phải được cài đặt, khi ví đến mà không cần cài đặt phần mềm này. Người dùng sẽ xác nhận cài đặt và hoàn tất quy trình bằng cách làm theo lời nhắc trên màn hình.

Sau giai đoạn này, người dùng có thể tạo ví mới hoặc nhập một ví mới, bằng cách sử dụng cụm từ khôi phục có liên quan. Cụm từ được sử dụng trong cả hai thiết lập cần phải được lưu ý trên thẻ khôi phục.

Thiết lập Cryptowallet: KeepKey

Trong cửa hàng Chrome, người dùng sẽ tải xuống ứng dụng KeepKey Client và sau đó kết nối thiết bị với PC. Một cáp cũng được bao gồm trong mỗi lần mua hàng của KeepKey. Sau khi ứng dụng được mở, ví rất tốt.

Thiết lập Cryptowallet: Ledger Nano S

Users need to update the firmware. This wallet has the longest setup time, with this initial firmware installation lasting up to 15 minutes. The wallet comes with a USB cable to connect the device to a PC, whereupon users will follow the instructions on the wallet’s screen.

The same options apply here, as users can create a new wallet or import an existing one. Choosing a PIN should be accompanied by repeated recital until users are secure in the knowledge that they have memorized it, as three incorrect entries when accessing the wallet will wipe it, a security feature in case of loss or theft.

Cụm từ khôi phục 24 từ của một chiếc ví mới sẽ được ghi chú trên trang khôi phục của người dùng. Các ứng dụng Ledger mong muốn sau đó có thể được cài đặt khi “Thiết bị của bạn đã sẵn sàng” được hiển thị trên màn hình. Người dùng sẽ hoàn tất toàn bộ quá trình bằng cách tải xuống ứng dụng Chrome Wallet ví dụ Ethereum Chrome hoặc ứng dụng Chrome Wallet Wallet của Chrome.

Lựa chọn Cryptowallet

Đối với sự hỗ trợ đồng xu rộng nhất, Ledger Nano S là một lựa chọn hiển nhiên. Nó cũng kín đáo và khiêm tốn, một cái gì đó được nhiều người dùng ưa thích. KeepKey dễ cài đặt và thông minh để xem xét. Nó cũng thể thao màn hình lớn nhất trong ba. Và sau đó có tùy chọn Trezor và KeepKey là ba trong số bốn ví phần cứng bitcoin hàng đầu như chúng ta đã thảo luận.

Trong khi tất cả cung cấp tốt nhất của bảo mật ví tiền điện tử tốt nhất , hầu hết người dùngchiến đấu để lựa chọn giữa Trezor (và Trezor Model T ) và Nano S, và sở thích cá nhân xác định một quyết định cuối cùng. Mặc dù Trezor được sản xuất từ ​​nhựa, nhưng nó cũng ít sử dụng hơn, với màn hình lớn hơn. Ngoài ra, cấu trúc nhựa cung cấp khả năng chống hư hại nhiều hơn hai tùy chọn nhôm.

Hầu hết người dùng có xu hướng đi với Nano S, đơn giản chỉ vì nó hỗ trợ phạm vi đồng tiền rộng nhất và trong lĩnh vực tiền xu kỹ thuật số năng động và ngày càng phát triển. Hầu hết người dùng cũng muốn đặt cược vào tiền cược của họ như thế nào mà họ có thể ưa thích trong tương lai. trên cơ sở này một mình, Ledger Nano S không giành chiến thắng tay mặc dù Trezor tiếp tục chiếm ưu thế trong số tất cả người dùng cryptocurrency và hodlers.