Sàn Giao Dịch CoinEx Có Gì Đặc Biệt?

0
San giao dich CoinEx
San giao dich CoinEx

Nhu cầu ngày càng tăng về tiền điện tử đã đưa ra sự cần thiết cho các trao đổi tiền điện tử khác nhau mà chúng ta có chúng ngày nay. Mặc dù một số trong số đó không đạt tiêu chuẩn, một vài trong số đó lại có các công nghệ tiên tiến, cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho các cộng đồng khác nhau.

Giới thiệu về CoinEx Cryptocurrency Exchange

Việc trao đổi tiền điện tử CoinEx dựa trên Trung Quốc CoinEx được thành lập vào năm 2017. Việc trao đổi có một loạt các tài sản tiền điện tử mà người dùng có thể giao dịch trên nền tảng này. Cryptos đang được giao dịch chống lại BCH, BTC, ETH và tiền điện tử USDT .

Việc trao đổi cũng đã đưa ra tiền điện tử bản địa của nó có thể được giao dịch chống lại các chuyên ngành trên nền tảng này. Mặc dù trao đổi chỉ mới bắt đầu, các kế hoạch đang được tiến hành để xây dựng một trao đổi tiền điện tử phi tập trung sẽ được thúc đẩy bởi CoinEx Token (CET) .

coinex2 - Trao đổi CoinEx là gì và điều gì đặc biệt về nó

coinex2 - Trao đổi CoinEx là gì và điều gì đặc biệt về nó

Nền tảng này được xây dựng với người sử dụng trong tâm trí – một trong những đơn giản nhất để sử dụng – ngay cả một người mới có thể thực hiện theo cách của mình xung quanh nền tảng mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ. Ngoài ra, nó được tải với các tính năng đột phá đã quét nhiều người dùng ra khỏi đôi chân của họ.

Một số lợi ích tuyệt vời

Một loạt các mã hóa để thương mại

CoinEx có một loạt các tiền điện tử (tiền xu và thẻ) để giao dịch. Như đã đề cập trước đó, các mật mã này được giao dịch chống lại các chuyên ngành trên nền tảng này; tiền điện tử Bitcoin (BCH), Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT).

Phí giao dịch thấp

CoinEx tính phí chỉ là 0,10% thị trường, nhưng các nhà sản xuất thị trường (một đại lý cam kết mua hoặc bán với giá quy định tại mọi thời điểm) không bị tính phí cho các giao dịch trên sàn giao dịch.

Giao dịch OTC nhanh

Nền tảng có thể xử lý các giao dịch ‘Over The Counter’ trong thời gian nhanh chóng. Điều này có nghĩa, các giao dịch trên nền tảng không bị giới hạn ở một số loại tiền tệ nhất định, nhưng các giao dịch có thể được thực hiện bằng cách sử dụng tiền điện tử.

Nền tảng bảo mật cao

CoinEx triển khai một hệ thống bảo mật “Kích thước đầy đủ”. Nền tảng này sử dụng các giao thức khác nhau trong việc đảm bảo các khía cạnh khác nhau của nền tảng. Bạn có thể yên tâm rằng tất cả các giao dịch liên quan đến thanh toán, trao đổi và chuyển khoản được thực hiện trên nền tảng này đều được bảo mật.

Đơn giản để sử dụng nền tảng giao dịch với các công cụ biểu đồ nâng cao

Biểu đồ trên nền tảng giúp các nhà giao dịch dễ dàng phân tích các chỉ thị thị trường bằng cách sử dụng các công cụ biểu đồ nâng cao hiệu quả. Người dùng cũng có thể điều hướng thông qua các cặp khác nhau với các nhấp chuột đơn giản.

Giao diện người dùng dễ sử dụng

Như đã đề cập trước đó, thiết kế đơn giản là tuyệt vời. Không giống như một số trao đổi khác, CoinEx có thể được sử dụng bởi những người mạnh mẽ và những người mới làm quen. Nếu bạn có thể bấm vào xung quanh, bạn có thể điều động theo cách của bạn trên nền tảng này.

Tiền miễn phí giới thiệu bạn bè

CoinEx cryptocurrency trao đổi cung cấp phần thưởng giới thiệu cho người dùng sử dụng mã giới thiệu của họ trong việc mời những người khác trên nền tảng này. Giới thiệu sẽ nhận được 20% phí giao dịch từ những người mà họ đã giới thiệu.

Hơn nữa, CoinEx vừa tung ra một số tính năng siêu thú vị như chúng vừa mới ra mắt.

Khai thác theo hướng thương mại

Sàn giao dịch đã công bố khái niệm “Khai thác theo hướng thương mại” giúp giải phóng các mã thông báo CET sẽ được phân bổ lại cho người dùng trên nền tảng giao dịch CoinEx.

coinex3 1024x768 - Trao đổi CoinEx là gì và điều gì đặc biệt về nó

Tất cả phí giao dịch trên nền tảng được tính toán và chuyển đổi thành mã thông báo CET. Các mã thông báo CET sau đó được phân phối lại cho các nhà giao dịch tùy thuộc vào khối lượng giao dịch.

CoinEx sử dụng phương thức phân phối mã thông minh trong suốt vì tất cả phí giao dịch được thu thập và cách phân phối chúng được hiển thị trên trang web trong thời gian thực.

Là một phần của phân phối tiền xu, người dùng phải được xác minh và chỉ những người có tối thiểu 100 mã thông báo CET mới nhận được một phần của mã thông báo. Tất cả các chủ sở hữu mã thông báo sẽ nhận được cổ tức của họ vào đầu ngày hôm sau.

Làm thế nào để trở thành một phần của Exchange

Đăng ký đơn giản. Tất cả những gì được yêu cầu là địa chỉ email đang hoạt động cho bước xác minh đầu tiên.

Sau khi tài khoản được đăng ký, sau đó mọi người dùng đều phải xác minh tài khoản của họ.

Điều bắt buộc là người dùng phải ràng buộc Google Authenticator và số điện thoại di động để bảo mật cấp tài khoản tốt hơn.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù trao đổi tiền điện tử CoinEx là khá mới trên thị trường, nó đã có trong một thời gian ngắn gây ấn tượng rất nhiều thương nhân với các công nghệ tiên tiến của nó. Những gì cũng ấn tượng về việc trao đổi là một thực tế rằng nó có một số lượng tốt của tiền xu có thể được giao dịch trên nền tảng và chi phí cực kỳ thấp.