Sàn Giao Dịch Không Phí Robinhood Mở Giao Dịch Bitcoin, Ethereum Ở 5 Bang, Mỹ

0
San giao dich Robinhood
San giao dich Robinhood

Ứng dụng sàn giao dịch trên điện thoại di động Robinhood ra mắt dịch vụ giao dịch Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) không phí cho nhóm đầu tiên của người sử dụng nền tảng Robinhood Crypto của họ vào thứ Năm, 22 Tháng Hai, như đã thông báo trên blog của công ty.

Người dùng đầu tiên truy cập vào nền tảng miễn phí là khách hàng đang sinh sống ở các tiểu bang Hoa Kỳ California, Massachusetts, Missouri, Montana và New Hampshire. Robinhood lưu ý rằng ứng dụng sẽ được triển khai dần dần với sự hỗ trợ cho “nhiều tiểu bang” sắp tới “sau này.”

Hiện tại, tất cả người dùng của Robinhood có thể theo dõi thị trường với mức giá của 16 mật mã khác nhau, bất kể họ có truy cập vào các tính năng giao dịch thực tế hay không.

Như Robinhood đã tuyên bố vào ngày 25 tháng 1, mục tiêu chính đằng sau việc tung ra nền tảng kinh doanh cryptocurrency không có phí là mang lại càng nhiều khách hàng mới càng tốt. Robinhood tuyên bố rằng công ty đang có kế hoạch “để hoạt động kinh doanh này trên cơ sở nghỉ ngay cả.”

Theo bài đăng blog mới nhất, số người sử dụng Robinhood Crypto hiện tại đã đạt tới con số 4 triệu với khối lượng giao dịch trên 100 tỷ đô la Mỹ trên nền tảng môi giới và hơn 1 tỷ đô la trong các khoản hoa hồng được lưu trong các giao dịch vốn cổ phần.

Ngoài sự ra mắt của giao dịch cryptocurrency, Robinhood cũng đã phát hành Robinhood Feed cho phép các nhà đầu tư cryptocurrency thảo luận về các thị trường cryptocurrency, xu hướng và tin tức trực tuyến.