Sau Khi Ra Mắt Đồng Petro Bảo Trợ Bởi Dầu, Venezuela Định Ra Mắt “Pero Oro” Bảo Trợ Bởi Vàng

0
Sau Khi Ra Mắt Đồng Petro Bảo Trợ Bởi Dầu, Venezuela Định Ra Mắt
Sau Khi Ra Mắt Đồng Petro Bảo Trợ Bởi Dầu, Venezuela Định Ra Mắt "Pero Oro" Bảo Trợ Bởi Vàng

Theo tin từ TelSsur, nhà cung cấp tin tức do chính phủ tài trợ đưa ra sau khi chính phủ Nicolas Maduro của Venezuela loan báo kế hoạch rút quân khỏi chính phủ Venezuela vào ngày 20 tháng 2,

Lần này, mật mã bí mật do chính phủ hậu thuẫn sẽ không được ủng hộ bởi dầu mỏ, mà bằng vàng. Trong một bữa tiệc của Patria Para Todos tại nhà hát National Caracas, Maduro đã thông báo,

“Petro là một trong những bí mật duy nhất trên thế giới được hỗ trợ bởi dầu mỏ, và tôi có một điều ngạc nhiên rằng tôi sẽ khởi động vào tuần tới, Petro Oro [vàng], được hỗ trợ bởi vàng, thậm chí còn mạnh hơn.”

Kể từ khi ICO mở cửa chào bán cổ phần của Petro vào ngày 20 tháng 2, 735 triệu USD đã bị cáo buộc tăng lên, theo Twitter của Maduro. Không có số liệu chính thức nào cho ICO đã được phát hành vào thời điểm báo chí.

Một số người Venezuela trên Twitter đã sử dụng thẻ bắt đầu bằng # “AlFuturoConElPetro”, [tương lai với petro], để hỗ trợ phát hành đồng xu. Người dùng José David Cabello R đã viết,

“# AlfuturoConElPetro chống lại bất cứ sự can thiệp nào, chống lại cuộc chiến kinh tế, chống lại cuộc phong tỏa. Đối với hòa bình và Venezuela. ”

Trước khi phóng tàu, các nhà đầu tư nước ngoài từ Brazil, Ba Lan, Đan Mạch, Honduras và Na Uy đã thông báo họ đã mở cửa đón nhận dầu, được hỗ trợ bởi một thùng dầu mỗi đồng, cho hàng hoá và dịch vụ.

Venezuela hiện đang phải đối mặt với tình trạng lạm phát tăng lên hơn 4.000% trong năm qua, với đồng nội tệ, Bolivar, đã mất khoảng 96% giá trị.

Quyết định của tổng thống về việc đưa ra hệ thống mật mã trái ngược với quan điểm của quốc hội đối lập về vấn đề crypto của nước này, tuyên bố tiền xăng dầu là một đồng tiền bất hợp pháp vào ngày 9 tháng 1. Các nhà phê bình tại quốc hội xem petro là một cách để Maduro tránh được các biện pháp trừng phạt của phương Tây đối với Venezuela.