Phân Tích ICO: TE-FOOD – Hệ Thống Theo Dõi Thực Phẩm

0

TE-FOOD là gì?

TE-FOOD hiện là hệ thống theo dõi thực phẩm nông trại lớn nhất trên thế giới. TE-FOOD phục vụ hơn 6.000 doanh nghiệp trong khi trung bình hơn 400.000 giao dịch trên cơ sở hàng ngày, kết quả là phục vụ tốt hơn 30 triệu người. TE-FOOD đã tích hợp 2.600 nhà bán lẻ và thị trường, 3.100 trang trại, 3.400 đại lý vật nuôi và 190 nhà phân phối bán buôn vào hệ thống của họ.

TE-FOOD phối hợp với các chính phủ, các công ty chuỗi cung ứng và người tiêu dùng để tăng cường an toàn thực phẩm, loại bỏ gian lận thực phẩm và giảm thiểu chi phí cho các công ty chuỗi cung ứng. Toàn bộ chuỗi cung sẽ trở nên hiệu quả hơn thông qua việc sử dụng một sổ cái trong suốt; điều này sẽ giúp ngăn chặn các vụ thu hồi thực phẩm quy mô lớn và cho phép thu hồi được nhắm mục tiêu nhỏ hơn.

Hiện nay trọng tâm chính của TE-FOOD là các nước đang phát triển chiếm 60% dân số thế giới và 45% GDP và cần có sự gián đoạn lớn về công nghệ vì mức độ không tin vào chuỗi cung cấp thực phẩm của họ. Bắt đầu tại Việt Nam và đã thành công, TE-FOOD đang nhắm tới 17 quốc gia trong vòng năm năm tới.

Nguồn doanh thu của TE-FOOD là:

1. Bán các vật liệu nhận dạng vật lý và hợp lý
2. Tính chi phí giao dịch
3. Bán cảm biến môi trường vận chuyển thực phẩm
4. Tính lệ phí hàng tháng hoặc phụ thuộc vào khối lượng bán hàng trên thị trường

Token

Công ty đang phát hành token TFOOD, là các mã thẻ ERC-20 được tạo ra để sử dụng trong hệ thống TE-FOOD cho:

1. Thanh toán cho giao dịch
2. Thanh toán cho thông tin giá trị gia tăng
3. Khen thưởng hành vi tiêu dùng có ý thức để sử dụng ứng dụng Điện thoại di động dành cho khách hàng

Tổng cộng sẽ có 1 tỷ phiếu TFOOD được tạo ra với 51% số tiền sẵn có để mua trong đợt bán công khai dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 22 tháng 2 năm 2018 và kết thúc vào ngày 22 tháng 3 năm 2018. Các thẻ TFOOD phải được chuyển ngay và có thể được sử dụng trong hệ thống TE-FOOD sau khi hoàn thành việc bán mã thông báo.

Đội Ngũ

Một công ty Việt Nam và Hungary kết hợp để tạo ra TE-FOOD với một nhóm gồm hơn 20 thành viên (mỗi nhóm được liệt kê cùng với các chi tiết trên trang web của họ cùng với liên kết LinkedIn). Nhóm được lãnh đạo bởi Giám đốc điều hành TS. Trung Đạo Hạ (đồng sáng lập Tập đoàn Thiên Minh, Chủ tịch Hiệp hội Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, Lãnh sự Honorary Áo tại Thành phố Hồ Chí Minh cho Chính phủ Áo và Đồng sáng lập / Giám đốc Công nghệ tiên tiến DAO) CeO Erik Arokszallasi (Giám đốc điều hành của Erba 96 Ltd) và CMO Marton Ven (Giám đốc điều hành Flumen và CMO tại Erba 96 Ltd).

TE-FOOD làm việc với một số công ty bán lẻ thực phẩm lớn nhất ở Châu Á như AEON, Lotte Mart, JAPFA và C.P. Nhóm. Chính quyền thành phố lớn nhất của Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh, cũng sử dụng TE-FOOD. Các đối tác hiện tại bao gồm: GS1 (mã vạch), Unisto (an ninh con dấu) và Zalo (ứng dụng tin nhắn / cuộc gọi).

Phát triển

TE-FOOD đang phát triển hệ thống theo dõi, bảo vệ và đảm bảo chất lượng cho vận chuyển thực phẩm toàn cầu nhằm giảm nạn tham nhũng, trộm cắp, gian lận và các bệnh do thực phẩm. Các ứng dụng xác định được sử dụng để theo dõi các vật nuôi, vận chuyển và các gói thực phẩm tươi từ nông trại sang bàn. Điều này sẽ cho phép thức ăn tươi bán lẻ được theo dõi lại nguồn gốc của chúng. TE-FOOD có thể theo dõi các mặt hàng thực phẩm trong toàn bộ cung kể từ đầu đến cuối khi truy cập thông tin chất lượng.

TE-FOOD đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2016 với thành tích đã được chứng minh và mua vào từ hàng ngàn doanh nghiệp. Nếu công ty có thể tích hợp thành công hoạt động kinh doanh của mình với mô hình tokenized với sự tham gia của khách hàng hiện tại, cùng với việc mở rộng sang các thị trường mới, nó có thể thành công cho chính nó và nhà đầu tư.

Rủi ro

Khi muốn mở rộng sang các quốc gia mới, TE-FOOD có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề về quản lý và tuân thủ khó khăn với các chính phủ và cơ quan khác nhau. -2
Mặc dù đã hoàn thành, đội ngũ quản lý vẫn tham gia vào các hoạt động kinh doanh khác có thể làm giảm đi những nỗ lực của họ trong thành công của TE-FOOD. -1,5
Mặc dù TE-FOOD đã có một hoạt động kinh doanh, điều này chắc chắn là một tích cực, họ vẫn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các công ty blockchain khác. -1

Tiềm năng tăng trưởng

Công ty đã có một sản phẩm làm việc được thiết lập và với quan hệ đối tác quan trọng với nhiều doanh nghiệp và chính phủ Việt Nam. +5
TE-FOOD dự kiến ​​sẽ có mặt ở 17 quốc gia trong vòng năm năm theo lộ trình của họ. +2,5
TFOT thẻ sẽ được phát hành ngay và có sẵn cho tất cả các nhà đầu tư. +3.5

Bố trí

Với gần 80% gian lận thực phẩm liên quan đến sản phẩm thực phẩm tươi sống và gia súc, hơn 400.000 người chết hàng năm do ô nhiễm thực phẩm và mối đe dọa về sức khoẻ của thuốc kháng sinh lạm dụng quá mức ở động vật dùng làm thực phẩm, sứ mệnh chính của TE-FOOD là làm giảm đáng kể những vấn đề này bằng cách làm mới chuỗi cung cấp thực phẩm minh bạch và hiệu quả hơn thông qua một hệ sinh thái hiện đại nhưng giá cả phải chăng. Có một mô hình kinh doanh đã làm việc kết hợp với khả năng mở rộng, TE-FOOD dường như có phương tiện để hoàn thành

Chi tiết đầu tư


Mã: TFOOD
Loại: Tiện ích
Giá: $ 0,05
Các khoản thanh toán được chấp nhận: ETH
Ngày bán công khai: 22 tháng 2 năm 2018 – 22 tháng 3 năm 2018 (Mức thưởng – 15% Tuần 1, 12% Tuần 2, 10% Tuần 3, 5% Tuần 4)
Số tiền bán công: 512,000,000 TFOOD (51% tổng số) sẽ được bán. 1.000.000.000 tổng cung TFOOD
Các nước có thẩm quyền cấm Tham gia: Không được đề cập