Telegram Chạy Chiến Dịch ICO “Presale” Bí Mật, Gọi Vốn 850 Triệu USD

0
Telegram ICO TON
Telegram ICO TON

Dịch vụ nhắn tin mã hóa Telegram được cho là đang huy động thêm 850 triệu đô la trong một “bán nguyệt thứ hai bí mật” của mã TON của mình trước khi tung ra chiếc ICO lớn nhất thế giới.

Theo báo cáo của Verge trích dẫn các báo cáo “độc quyền” từ bốn nguồn nặc danh, nền tảng của Pavel Durov đang cố gắng giành được các nhà đầu tư được chứng nhận trên tàu để tăng gấp đôi khoản đầu tư $ 850 triệu mà nó đã nhận được trong lần trưng bày đầu tiên ‘đầu tiên’.

Tổng cộng, Telegram sẽ tăng khoảng 1,6 tỷ đô la trước khi việc bán hàng token của TON trở nên công khai.

Những con số này có nghĩa là ICO này dễ dàng đánh bại bất kỳ sản phẩm thẻ khác theo giá trị USD, với kết quả $ 700 triệu của Block.One đến từ năm 2017 đến một giây phút cô đơn.

Đường đi của Telegram tới thủ đô đã gặp nhiều khó khăn do hồ sơ công khai ngày càng nổi bật của nó. Các phiên bản giả mạo của ICO xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội sau khi thông báo ban đầu vào tháng Giêng đã thu được bất hợp pháp các khoản tiền cho các thẻ TON chưa tồn tại.

Tranh cãi tập trung ngay cả trên tài liệu, với một bài báo trắng để TON thu hút các đánh giá hỗn hợp về tính xác thực của nó khi nó bị rò rỉ trên mạng.

Chính Durov cũng đã công khai cảnh báo về các mưu đồ cá nhân liên quan đến ICO.

Trong khi đó, Tezos ở vị trí thứ ba cũng gợi ý vào tuần trước rằng sự trì hoãn chín tháng qua các bảng và các mốc của nó sẽ sớm kết thúc, người đồng sáng lập Kathleen Breitman tuyên bố một sự ra mắt tiềm năng có thể xảy ra trong vòng vài tuần tại một cuộc họp UCLA từ ngày 17-18 /