Tezos Blockchain: Thành Viên Chủ Chốt Rút Lui, Nền Tảng Chuẩn Bị Hoạt Động

0
Tezos Blockchain
Tezos Blockchain

Theo một thông cáo báo chí công bố vào ngày 22 tháng 2, dự án ngăn chặn Tezos cuối cùng có thể sẽ được tiến hành sau khi hai thành viên hội đồng quản trị của Quỹ Tezos, bao gồm cả người sáng lập và chủ tịch Johann Gevers, đã tự nguyện từ chức và được thay thế bởi các thành viên của Tezos.

Mới được bổ nhiệm Ryan Jesperson và Michel Mauny tham gia Lars Haussmann, được bổ nhiệm vào hội đồng quản trị vào ngày 31 tháng Giêng, ngay khi nền tảng chuẩn bị để khởi động mạng Tezos.

“Để phục vụ lợi ích tốt nhất của Dự án Tezos, Johann Gevers và Diego Olivier Fernandez Pons đã tự nguyện đề nghị từ chức khỏi Hội đồng Quỹ. Họ cam kết cho sự thành công của dự án Tezos và sẽ tiếp tục hỗ trợ phát triển của mình hướng tới tương lai tươi sáng. Chúng tôi cảm ơn hai người trong số họ vì dịch vụ của họ “, Jesperson phát biểu trong thông cáo báo chí.

Michel Mauny cũng là thành viên của cộng đồng. Ngoài việc phục vụ trong hội đồng quản trị của Tezos, ông còn là một nhà nghiên cứu cao cấp của Viện khoa học và công nghệ Inria của Pháp trong lĩnh vực ngôn ngữ lập trình.

Vào tháng 7 năm 2017, việc cung cấp đồng xu ban đầu của Tezos (ICO) đã trở nên phổ biến trong các nhà đầu tư crypto vui mừng về dự án và tiềm năng của đồng xu. Họ đã quyên góp BTC và ETH để đổi lấy các thẻ bài bản gốc của nền tảng, được gọi là “Tezzies”.

Tuy nhiên, sau khi ICO thành công đến mức 232 triệu đô la, một trong những ICO lớn nhất cho tới nay, đã có tranh chấp giữa Arthur và Kathleen Breitman, những người sáng tạo ra dự án sở hữu quyền sở hữu trí tuệ của Tezos, và Gevers, người kiểm soát các quỹ gây quỹ. Điều này dẫn đến sự chậm trễ không giới hạn của sự ra mắt nền tảng và một loạt các vụ kiện chống lại công ty.

Jesperson ủng hộ Breitmans trong cuộc tranh luận của họ với Gevers và giúp thành lập Quỹ T2, dự định hít thở cuộc sống mới vào dự án, lấy được sự kiểm soát từ nền tảng ban đầu, và cuối cùng là khởi động mạng lưới Tezos.

Đầu tháng này, Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Chứng khoán Hoa Kỳ đã từ chối cung cấp thông tin về Tezos khi luật sư David Silver yêu cầu David Silver thông qua Đạo luật Tự do Thông tin (FOIA). Bạc đại diện cho nguyên đơn trong vụ kiện chống lại công ty vào tháng 11 năm 2017.

Trong một cuộc họp tại UCLA từ ngày 17 đến ngày 18 tháng 2, Kathleen Breitman đã công bố nền tảng này và các thẻ sẽ được phát hành “trong vài tuần tới”.

Theo Cointelegraph