Xác Thực: Sàn Giao Dịch Bitfinex Có Tài Khoản Ở Ngân Hàng ING của Hà Lan

0
San Bitfinex Co Tai Khoan O Ngan Hang Ha Lan
San Bitfinex Co Tai Khoan O Ngan Hang Ha Lan

Tập đoàn tài chính Hà Lan ING (INGA.AS) đã xác nhận rằng Bitfinex, một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch hàng ngày, có tài khoản ngân hàng với họ tại Hà Lan, Reuters báo cáo vào ngày 20 tháng Hai.

Trong một email gửi tới Reuters, người phát ngôn của ING Harold Reusken đã xác nhận rằng Bitfinex có tài khoản ngân hàng với ING ở Hà Lan. Làm thế nào mà Bitfinex quản lý các vấn đề ngân hàng của mình kể từ khi chia tay với Wells Fargo vào tháng Tư năm ngoái thì không rõ ràng, Reuters báo cáo.

Sự kết nối giữa Bitfinex và ING lần đầu tiên được báo cáo vào ngày 14 tháng 2 bởi hãng tin Hà Lan Follow the Money. Theo Follow the Money, ngân hàng ING không thể tiết lộ giá trị của tài khoản Bitfinex do luật riêng tư.

Reusken nói rằng ING đang thử nghiệm công nghệ Blockchain một cách mạnh mẽ và rất quan tâm đến việc hợp tác với “các công ty nằm trong chuỗi giá trị của mật mã”. Tuy nhiên, ông bày tỏ sự hoài nghi về mật mã, lưu ý rằng khách hàng của ING không thể mua hoặc bán đồng tiền số thông qua ngân hàng.

Reusken nói: “Liên quan đến các công ty hoạt động trong thị trường mật mã, chúng tôi rất bảo thủ.

Vào ngày 30 tháng 1 năm 2018, Cointelegraph báo cáo rằng công ty trao đổi Bitfinex và công ty chị em của họ là Tether đã nhận được trát đòi hầu tòa vì Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) vì những lý do không được tiết lộ.

Trước đó, Cointelegraph đã thông báo rằng Bitfinex đã đưa ra bản nâng cấp nâng cấp Bitcoin Segregated Witness (SegWit) cho tất cả khách hàng, trước Coinbase, dự định tung ra toàn bộ công nghệ SegWit vào giữa tuần tới.

Theo Cointelegraph